Review đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit T-Rex

Trong bài giới thiệu trước đây về Amazfit T-Rex thì Xiaomi đã cho ra mắt thêm một chiếc smartwatch khác vào danh mục đầu tư đang phát triển của mình dưới dòng sản phẩm Amazfit . Xiaomi Amazfit T-Rex hoàn toàn mới vừa được bán tại Trung Quốc với mức giá 799 Yuan (khoảng 3 triệu VND). Nó có năm tùy chọn màu sắc khác nhau là Gun Grey, Camo Green, Rock Black, Khaki và Army Green.

Dong ho thong minh Xiaomi Amazfit T-Rex

Thiết kế của Xiaomi Amazfit T-Rex

Đồng hồ Amazfit T-Rex được trang bị màn hình AMOLED 1,3 inch với độ phân giải 360 × 360 pixel. Màn hình có 16,7 triệu màu và có thể được sử dụng để nhìn rõ trong mọi điều kiện thời tiết. Đến với thiết kế, chiếc đồng hồ này là một chiếc smartwatch hoạt động ngoài trời. Đúng như dự đoán, nó sử dụng dây đeo silicon, theo thương hiệu, thân thiện với da và thoải mái khi sử dụng lâu dài. Hơn nữa, dây đeo sẽ vẫn khô và không dính trong thời gian sử dụng lâu hơn.

Dong ho thong minh Xiaomi Amazfit T-Rex

Có hai nút ở hai bên của smartwatch, cho bạn khả năng điều hướng giao diện ngay cả khi bạn đang đeo găng tay. Bạn sẽ tìm thấy các nút Chọn và Quay lại ở bên phải và các nút Lên / Xuống ở bên trái. Dải silicon cho cảm giác tuyệt vời và thoải mái khi sử dụng cả ngày, nhưng thực tế là nó không thể thay thế cho nhau là một sự thiếu sót.

Dong ho thong minh Xiaomi Amazfit T-Rex

Amazfit T-Rex trông to, nhưng nó không cồng kềnh chút nào. Trọng lượng của nó là 56g, bạn sẽ hầu như không cảm thấy nặng trên cổ tay của bạn. Bản thân khung đồng hồ được làm bằng nhựa và đồng hồ thông minh tuân theo xếp hạng MIL-STD810G, giúp nó chống lại các yếu tố.

Tính năng

Với xếp hạng chuẩn chống nước MIL-STD810G và thời lượng pin 20 ngày, T-Rex là chiếc đồng hồ thông minh cực bền mà bạn đang tìm kiếm.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit T-Rex

Xiaomi đã sản xuất các Smartband thể dục cho Xiaomi suốt từ Mi Band 2014 và trong những năm gần đây, thương hiệu này đã quyết định tung ra loạt thiết bị đeo tay của riêng mình dưới nhãn hiệu Amazfit. Giống như Xiaomi, nguyên lý cốt lõi của Amazfit đang mang lại giá trị lớn về tiền bạc, với những chiếc smartwatch như Amazfit GTS cung cấp một bộ tính năng thú vị với giá thấp hơn các thương hiệu đối thủ.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit T-Rex

Tại CES 2020, Amazfit đang bước đột phá vào một loại thiết bị đeo mới: Đồng hồ thông minh siêu bền với thời lượng pin "trâu bò". Phân khúc đặc biệt này đã bị chi phối bởi các thương hiệu như Garmin, Casio và Suunto và Amazfit tin rằng chiến lược tập trung vào giá trị của nó sẽ cho phép nó có được động lực. Sản phẩm đầu tiên của nó trong danh mục này là T-Rex, vì vậy chúng ta hãy xem những gì về smartwatch.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit T-Rex

Có khá nhiều tính năng theo dõi hoạt động có trên đồng hồ như trượt tuyết, đi bộ, leo núi và chạy bộ. Amazfit T-Rex có tích hợp GPS cho phép bạn theo dõi các tuyến đường đi bộ đường dài hoặc lập biểu đồ chạy của bạn mà không cần phụ thuộc vào điện thoại thông minh.

Cũng như các dòng đồng hồ Amazfit khác bạn sẽ phải tải ứng dụng Amazfit để có thể sử dụng hết tính năng của đồng hồ. Mình đánh giá khá cao về ứng dụng thông minh này của Xiaomi và trong tương lai nó còn có những bản cập nhật thông minh hơn nữa.

Kết luận chung về Amazfit T-Rex

Có thể chúng tôi đang xem xét một mức giá dưới 200 đô la ở đây, điều này sẽ khiến Amazfit T-Rex trở thành một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc cụ thể này. Tôi sẽ có nhiều hơn để chia sẻ về smartwatch - bao gồm tất cả các tính năng phần mềm - trong một bài đánh giá đầy đủ, vì vậy hãy theo dõi. Trong lúc này, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về chiếc smartwatch mới nhất của Amazfit trong các bình luận bên dưới.

Tham khảo tại: Donghonews

Không có nhận xét nào