Giới thiệu đồng hồ Huami Amazfit T-Rex và Amazfit Bip S

Amazfit T-Rex là chiếc smartwatch đầu tiên của thương hiệu Huami vào năm 2020. Với xếp hạng MIL-STD-810G và 14 chế độ thể thao, rõ ràng nó được dành cho các mục tiêu gồ ghề. Nhà sản xuất của nó cũng đã cập nhật loạt Bip của mình với biến thể S, một chiếc đồng hồ có thời lượng pin 40 ngày và các tính năng AI tập trung vào sức khỏe.

Đồng hồ Amazfit T-Rex

Amazfit được biết đến với những chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ ; tuy nhiên, không ai trong số họ đặc biệt hướng đến những người tìm kiếm một thiết bị đeo chắc chắn cho ngoài trời. Và đó là lý do mà Amazfit T-Rex ra đời với độ chống chịu tiêu chuẩn MIL-STD-810G cho độ bền và khả năng chống nước 5ATM.

Nó được bao bọc bởi vỏ polymer, giúp bảo vệ màn hình với khung viền được nâng lên. Bảng điều khiển này có kích thước 1,3 inch và được làm bằng AMOLED luôn bật với độ phân giải 360x360. Bên trong, Amazfit đã đóng gói nó với GPS / GLONASS và pin lên đến 20 ngày. T-Rex cũng có cảm biến quang BioTracker PPG để theo dõi nhịp tim 24 giờ .

Đồng hồ Huami Amazfit T-Rex

Thiết bị đeo này có các tùy chọn Army Green, Camo Green, Khaki, Rock Black hoặc Gun Grey. Những người tìm kiếm màu sắc ít chủ đề quân sự hơn trong thiết bị đeo mới của họ có thể xem xét Amazfit Bip S thay thế. Đồng hồ có hình dạng giống Apple Watch hơn , trái ngược với màn hình tròn của T-Rex. OEM đã không nêu chi tiết kích thước hoặc loại bảng điều khiển của mình, bên cạnh việc đề cập rằng nó sẽ (có lẽ giống như Stratos3 ) là "transflective".

Đồng hồ Huami Amazfit T-Rex

Ngoài ra thì Amazfit Bip S cũng sẽ được ra mắt và chỉ nặng 30 gram để dễ dàng đeo cả ngày, đồng thời cung cấp thông số kỹ thuật 5ATM và GPS. Amazfit tuyên bố rằng pin của nó có thể kéo dài tới 40 ngày. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu này tích hợp Huami-PAI, một "chỉ số hoạt động cá nhân" được thiết kế để giữ cho người dùng cập nhật về tình trạng sức khỏe và tiến trình của họ.

Amazfit sẽ phát hành Bip S và T-Rex vào quý 1 năm 2020 và có giá khoảng US $ 140.

Không có nhận xét nào