Đánh giá chiếc tai nghe thể thao không dây Jaybird VistaÂm thanh được cá nhân hóa, tuổi thọ pin đáng ngạc nhiên và khả năng theo dõi đều tăng giá trị lớn cho tai nghe Jaybird Vista không dây thực sự của Jaybird. Nhưng họ đi kèm với một mức giá dốc và có một vài thiếu sót.

Cho dù bạn lần đầu tiên nhảy vào tai nghe không dây bluetooth Jaybird hoặc đang tìm kiếm một bản nâng cấp, việc tìm một cặp đáp ứng nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Sự phù hợp, thời lượng pin, khả năng tương thích hoạt động và chất lượng âm thanh sẽ phù hợp với quyết định của bạn.

Tai nghe Jaybird Vista


Mùa thu này, Jaybird đã ra mắt tai nghe không dây Vista - tai nghe nhẹ nhất, nhỏ gọn nhất và cao cấp nhất của thương hiệu [nó] từng được sản xuất.

Nắm giữ sự bướng bỉnh từ thời đại có dây, tôi đã thử Vista. Cụ thể, tôi muốn biết liệu những chiếc tai nghe không dây này - một sự khác biệt quan trọng so với kiểu dáng bao quanh - có hoạt động tốt cho người dùng có lối sống năng động hay không. Tôi đã thử Jaybird Vista khi chạy bộ, đạp xe, leo núi trong nhà và sử dụng thể dục xung quanh phòng tập thể dục.

Tai nghe Jaybird Vista

Nói tóm lại: Ở mức $ 180, Jaybird Vista rơi vào điểm cuối của phổ giá cho danh mục. Nhưng với mức giá đó, thương hiệu cung cấp một số hiệu suất ấn tượng về chất lượng âm thanh, sự phù hợp và các tính năng phần mềm.Đánh giá tai nghe thể thao không dây Jaybird Vista


Mối quan tâm chính với bất kỳ cặp tai nghe không dây là phù hợp. Ngay cả tai nghe có chất lượng âm thanh tuyệt vời cũng vô dụng nếu chúng không ở trong tai bạn. Điều này hoàn toàn đúng khi sử dụng tai nghe bluetooth cho hoạt động - chạy, leo trèo hoặc các hoạt động tim mạch khác.

Tai nghe Jaybird Vista

Jaybird vận chuyển với ba miếng chèn silicon có kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Và Vista sử dụng thiết kế chồi để neo vào tai. Tôi đã sử dụng hệ thống này trong các phong cách khác với kết quả hỗn hợp.

Nhưng trong Vista, tôi thấy thiết lập ngoài luồng (chèn cỡ trung bình) hoạt động hoàn hảo. Trong các hoạt động như chạy, chèo thuyền, leo trèo và plyometrics, Vista không bao giờ bị rơi ra ngoài hoặc trượt xung quanh.

Âm thanh: Tuyệt vời ở một đầu, không phải cái khác


Nếu tai nghe vừa vặn, bộ phân biệt phím sẽ trở thành chất lượng âm thanh. Tôi có thể nói rằng Vista cung cấp âm thanh phong phú nhất tôi từng nghe trên bất kỳ tai nghe nhét trong tai nào. Âm trầm đầy, và không có sự ù tai hay méo tiếng trên âm lượng lớn.

Tai nghe Jaybird Vista

Tuyệt vời nhất, bạn có thể thiết lập tai nghe với hồ sơ cân bằng cá nhân của riêng bạn. Sử dụng ứng dụng Jaybird miễn phí, bạn có thể xác định ngưỡng của mình cho các khía cạnh khác nhau (bass, treble, v.v.). Sau khi được thiết lập, bạn có một cấu hình âm thanh tùy chỉnh, theo lý thuyết, hoàn toàn phù hợp với thính giác độc đáo của bạn.

Tuy nhiên, điều này liên quan đến âm thanh phát ra từ tai nghe. Chất lượng âm thanh từ mic tích hợp trong các cuộc gọi điện thoại là một câu chuyện khác.

Kết nối

Một vấn đề dai dẳng có thể làm hỏng tai nghe là kết nối Bluetooth. Nó vẫn là tiêu chuẩn cho hầu hết các giao tiếp giữa các thiết bị không dây, nhưng không phải tất cả Bluetooth đều được tạo ra như nhau. Kết nối bị giảm, phạm vi kém và hiệu suất không nhất quán đều là những nhược điểm đã biết.

Tai nghe không dây Jaybird Vista

Khả năng kết nối của Jaybird Vista là một trong những thiết bị đáng tin cậy nhất mà tôi đã sử dụng, mặc dù nó không hoàn hảo. Trường hợp những tai nghe này nổi trội là thiết lập kết nối đáng tin cậy. Họ tự động ghép nối với các thiết bị đã biết gần như ngay lập tức khi khởi động. Và chuyển đổi giữa các thiết bị là dễ dàng và nhất quán.

Tôi đã trải nghiệm một vài trường hợp trong đó kết nối bị mất mặc dù nằm trong phạm vi. Nhưng đây không phải là vấn đề dai dẳng và việc kết nối lại chỉ cần một cú chạm trên thiết bị được ghép nối.

Núm Tai nghe không dây Jaybird Vista

Vista cũng bao gồm một số tính năng tiện dụng thông qua ứng dụng di động miễn phí mà tôi khuyên bạn nên tải xuống. Ứng dụng được cài đặt sẵn các danh sách nhạc khác nhau, nhưng bạn cũng có thể liên kết danh sách phát Spotify cá nhân của riêng mình để phát qua ứng dụng.

Có lẽ quan trọng hơn, ứng dụng bao gồm tính năng Find My Buds có thể giúp bạn theo dõi tai nghe bị thất lạc. Bởi vì nó dựa trên kết nối Bluetooth của Vista, nó không phải là một thiết bị theo dõi GPS mạnh mẽ như Ngói. Nếu điện thoại của bạn nằm trong phạm vi của tai nghe nhét tai, nó sẽ hiển thị cho bạn vị trí gần đúng của tai nghe bên trái và bên phải.

Sạc và thời lượng pin tai nghe

Jaybird cũng đóng gói một số số phát lại ấn tượng vào Vista. Bạn sẽ nhận được 6 giờ phát lại liên tục và bạn có thêm 10 giờ nước trái cây trong hộp sạc / lưu trữ khi được sạc đầy.

Một lần sạc đầy từ pin hết hoàn toàn mất 2 giờ. Nhưng chỉ cần 5 phút sạc sẽ đủ cho bạn một giờ phát lại. Nếu có một nhược điểm đối với việc sạc, thì đó không phải là cách thực sự để biết tai nghe được sạc như thế nào khi chúng nằm trong vỏ.

Tai nghe khong day Jaybird Vista

Đối với phần cứng, Jaybird gọi Vista, có nghĩa là nó đứng trước sốc, bụi, nước và mồ hôi. Vista mang xếp hạng chống nước và mồ hôi IPX7. Và thông qua cả việc tập luyện mệt mỏi và chạy mưa, Vista đã hoạt động hoàn hảo.

Đối với điều khiển âm thanh, Vista chỉ có các yếu tố cần thiết. Chấp nhận cuộc gọi bằng cách nhấn nút tai. Một lần nhấn cũng bật chức năng phát / tạm dừng. Và một lần chạm hai lần tiến tới bài hát tiếp theo trên thiết bị của bạn.

Bạn có nên mua Jaybird Vista ?

Đối với người dùng tích cực muốn thoát khỏi lối sống có dây, Jaybird Vista chắc chắn nên là một trong những lựa chọn bạn cân nhắc. Đối với chất lượng âm thanh và kiểm soát, thời lượng pin và thời gian sạc và cấu trúc chắc chắn, nó kết hợp tốt với các vận động viên và audiophiles.

Tai nghe khong day Jaybird Vista


Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm hàng ngày, tai nghe làm mọi thứ tuyệt vời để thực hiện và thực hiện cuộc gọi hoặc hội nghị video, thì đây không phải là tai nghe tốt nhất hiện có. AirPods của Apple có giá thấp hơn và có chất lượng micro đi đầu trong thiết kế của họ.

Vì vậy, mặc dù không phải là tai nghe hoàn hảo cho tất cả các dịp, Jaybird Vista $ 180 kiểm tra các hộp về độ bền, độ vừa vặn, âm thanh, thời lượng pin và chức năng Find My Buds của nó.

Không có nhận xét nào