Những câu hỏi thường gặp khi dùng đánh giá đồng hồ ticwatch


Các dòng ticwatch là gì?


Ticwatch review là sản phẩm của doanh nghiệp start-up của Singapore – Mobvoi. Đồng hồ ticwatch được công bố giữa lúc thị trường smartwatch đang rất cạnh tranh, nhưng vì với giá cả cùng công dụng vượt trội so với những dòng điện thoại đồng hồ thông minh khác mà ticwatch chính hãng đã thành công và sản xuất tới thời điểm bây giờ.

đồng hồ giá rẻ ticwatch


toàn bộ những dòng ticwatch chính hãng sở hữu bề ngoài nhỏ gọn, bo tròn mang lại sự sang trọng nhưng không kém phần cá tính . Trong khi các công dụng cũng siêu nhiều chủng loại.

Các dòng ticwatch có đo nhịp tim 24/7 không?

các chiếc mua ticwatch đề cập riêng và những dòng đồng hồ chạy Wear OS toàn vẹn chưa trợ giúp đo nhịp tim liên tục 24/7trừ cách thức theo dõi fitness dựa vào dung lượng pin của đồng hồ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng “TicHealth” để xem nhịp tim của chúng tôi. Còn lại, đồng hồ sẽ đo nhịp tim suốt bài tập của những bạn, chẳng hạn như chạy bộ.

đồng hồ giá rẻ ticwatch

Các tác dụng theo dõi của ticwatch đồng hồ có gì?

Chúng bao gồm một số tác dụng căn bản như:
  • Theo dõi nhịp tim
  • Theo dõi lộ trình GPS (Từ chiếc đồng hồ ticwatch E/S trở vận động có tích hợp sẵn GPS)
  • Đếm bước chân
  • Đo quãng đường
  • Theo dõi lượng calo được đốt cháy dựa vào nhịp tim
  • thiết đặt mục tiêu di chuyển
  • nói nhở đi
đồng hồ đeo tay giá rẻ ticwatch

Mua ticwatch 2 có thể kết nối 3G/4G hay không?

ngày nay thì chưa, cực kỳ tiếc là hiện giờ ticwatch mobvoi vẫn chưa giúp sức kết nối 3G/4G nhưng trong tương lai thì Mobvoi hứa hẹn sẽ tối ưu chức năng này cho dòng đồng hồ nữ thông minh của họ. Mặc nhiên, vài bạn vẫn có thể kết nối đồng hồ với Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Ticwatch chính hãng có sử dụng tiếng Việt không?

Có. Ngoài ra, còn có 1 số ngon ngữ khác như: Anh, Trung, Do Thái, Nga, Đức, Ý, v..v… Riêng với những thế hệ ticwatch trên tay nội địa thì nó chỉ trợ giúp tiếng Anh và Trung. Cũng sẽ không khó để các bạn Phân biệt giữa các dòng ticwatch nội địa và bản đồng hồ thông minh ticwatch quốc tế đâu.

đồng hồ đeo tay giá rẻ ticwatch

Dây của đánh giá ticwatch có thể thay thế được không ?

Có và vô cùng dễ mà bạn có thể tự thay ở nhà. Dây mua ticwatch hiện tại có kích thước là 20mm (tùy loại).

Chúng tôi thuận tay trái, đeo đồng hồ tay phải có được không ?

Đối với người dùng thuận tay trái và thường đeo đồng hồ tay cần, hoặc với người dùng thích đeo đồng hồ ở tay cần, vài bạn có thể cài đặt vị trí đeo để thuận lợi sử dụng đồng hồ. Để thiết đặt, vài bạn hãy vào phần Settings > Preference

đồng hồ ticwatch

Đồng hồ đeo tay Ticwatch có không thấm nước không?

mọi các chiếc ticwatch đều Kháng bụi tốt nhưng kháng nước thì ở mức trung bình. Chỉ số chống nước của ticwatch review ít nhất là IP67, tức là nó có thể tiếp xúc với điều kiện nước nhẹ. Nhưng các bạn không phải đem nó để đi tắm hoặc đi lại bơi để, vì tùy vào tính huống mà lực nước tác động lên đồng hồ sẽ mạnh lên khiến cho đồng hồ thông minh ticwatch bị vô nước.

đồng hồ ticwatch giá


Đừng lo hiện nay, dòng giá đồng hồ thông minh đánh giá ticwatch S2/E2 hiện đại nhất của Mobvoi đã được tối ưu chuẩn chống thấm nước 5ATM. Tức là chống thấm hoàn toàn ở áp suất dưới 5ATM, điều này giúp vài bạn dễ chịu hơn trong việc.

Thời lượng pin của đồng hồ giá rẻ ticwatch là bao lâu ?

Thời lượng pin của các dòng ticwatch đạt ở mức trung bình và có thể sử dụng từ 1 đến 2 ngày. Đối với chiếc ticwatch trên tay Pro, nó sở hữu hình thức Essential Mode (chế độ Tiết kiệm pin) giúp nâng tổng thời lượng pin lên 30 ngày.

Ticwatch trên tay có kết nối với Iphone được không ?

Đối với những chiếc ticwatch review khác thì khi kết nối với iOS sẽ bị hạn chế công dụng nghe gọi cũng như công dụng trả lời tin nhắn trực tiếp trên đồng hồ. Đối với loại các dòng ticwatch 2 cũ, những bạn có thể sử dụng được mọi tính năng, bao gồm cả nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ khi kết nối với iOS (iPhone).

đồng hồ thông minh ticwatch

Những ai thích hợp với ticwatch review

Kích thước của những loại đồng hồ thông minh ticwatch giao động từ 42mm đến 46mm với độ dày không quá to. Do vậy, người dùng có cổ tay nhỏ có thể tìm chiếc smartwatch kích thước 42mm như đồng hồ ticwatch C2, còn các ai có kích thước tay bự hơn thì có thể lựa tìm mua đồng hồ ticwatch Pro hoặc đồng hồ thông minh ticwatch S2.

Đồng hồ thông minh Ticwatch mất bao lâu để sạc ?

Thời gian sạc của đồng hồ ticwatch là khoảng 1 tiếng rưỡi cho 1 lần sạc, cũng không quá lâu.

Không có nhận xét nào