Đánh giá Smartwatch Ticwatch Pro

Smartwatch Ticwatch Pro đang làm mưa làm gió tại nhiều thị trường, đặc biệt là thì trường tại châu á. Với thiết kế nam tính mạnh mẽ và các ứng dụng kèm theo cực kì hữu ích. Ticwatch Pro xứng đáng là 1 trong những mẫu smartwatch hàng đầu hiện nay. 

Thiết kế

Ticwatch Pro là 1 bước đột phá về thiết kế, thay vì sở hữu thiết kế bo tròn như những dòng Ticwatch E và Ticwatch 2 trước đó thì việc thay đổi này đúng là sự khác biệt lớn. Ngoài ra thay vì sử dụng nhựa làm chất liệu chủ đạo cho đồng hồ thì Mobvoi đã chủ động sử dung thép không gỉ làm khung viền cho đồng hồ, làm tôn nên sự mạnh mẽ và không kém vẻ sang trọng.

Đánh giá Smartwatch Ticwatch Pro

Về kích thước Ticwatch Pro sở đường kính là 45mm x 14.6mm. Kích thước này thực tế là khá lớn – khá dày nếu như không muốn nói là cồng kềnh. Nhưng nếu tay bạn khoảng 15cm – 16cm trở lên thì thực sự Ticwatch Pro sẽ là 1 điểm nhấn cực kì mạnh mẽ cho bạn đấy

Đánh giá Smartwatch Ticwatch Pro

Ticwatch Pro sở hữu 2 nút vật lý lồi, kích thước cũng to nhưng tương xứng với kích thước đồng hồ. Dây của Ticwatch Pro có kích thước 22mm. Nó thuộc dạng dây hybrid – nửa trên là dây da và nửa dưới là dây silicone thoáng khí. Chất liệu dây da ổn, đeo rất mềm tay và khá thoải mái dù hoạt động nhiều. Mặc dù là 2 chất liệu trên 1 sợi dây nhưng đường nét da vẫn rất ấn tượng. 

Màn hình

Sở hữu 2 màn hình làm cho độ dày của đồng hồ gia tăng đáng kể. Liệu 2 màn hình có giúp được gì cho trải nghiệm người dùng hay chỉ là thứ trang trí cho đẹp. Câu trả lời là có, việc sở hữu 2 màn hình làm cho khả năng hiển thị đạt mức cao. Khi ở ngoài trời có độ sáng cao bạn có thể dễ dàng xem mặt đồng hồ mà không bị chói hay bị mờ.


Đánh giá Smartwatch Ticwatch Pro

Việc sở hữu 2 màn hình trên 1 mặt đồng hồ không phải là mới. Trước đó, mẫu đồng hồ Timex hay Casio đã triển khai thiết kế này cho smartwatch của mình. Đầu tiên là mẫu Pro Trek của Casio với những đặc tính thí vị. Tuy nhiên do nhu cầu của người dùng lúc bấy giờ vẫn chưa mặn, cộng với mức phí cao làm cho sản phẩm này bị quên lãng.

Wear OS

Ticwatch Pro vừa được nâng cấp lên phiên bản Wear OS H. Đây là phiên bản giúp tiết kiệm năng lượng hơn khi người dùng theo dõi thể thao bằng ứng dụng TicHealth. Hiện các mẫu đồng hồ thông minh khác của Mobvoi chưa được hỗ trợ phiên bản này. Ngoài ra, những tính năng khác từ Wear OS của Ticwatch Pro chưa có quá nhiều đổi mới. Hầu hết các ứng dụng này đều khá mới với người dùng cho nên nó vẫn có khả năng đem lại sự mới mẻ cho người sử dụng chúng.


Đánh giá Smartwatch Ticwatch Pro

Ngoài ra Tichwatch Pro cũng đã được nâng cấp màn hình cảm ứng giúp việc thao tác trên mặt đồng hồ trở nên mượt và trơn tru hơn. Bên cạnh đó, hàng ngàn mặt đồng hồ có sẵn, hiện thông báo nhanh, các ứng dụng theo dõi sức khỏe cũng được nâng cấp làm cho mình cảm thấy khá ưng ý.

Đánh giá Smartwatch Ticwatch Pro

À điểm cộng lớn nhất trên Ticwatch Pro là nó có loa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được hỗ trợ khả năng nghe gọi thông qua đồng hồ thông minh. Mặc dù vậy chức năng này chỉ có thể được sử dụng trên các thiết bị kết nối chạy android.

Tham khảo bài viết tại: Bài đánh giá Ticwatch Pro

Không có nhận xét nào