Sử dụng ứng dụng Garmin Connect và Strava trên đồng hồ Garmin

Thương hiệu Garmin chắc hẳn đã là 1 trong những thương hiệu đồng hồ thông minh nổi tiếng trên thế giới. Và chắc hẳn với những bạn đang sử dụng đồng hồ Garmin thì Garmin Connect, Strava là 2 ứng dụng không thể thiếu. Mình sẽ chia sẽ cách đồng bộ Garmin Connect với Strava để sử dụng nhanh – dễ dàng hơn. 

đồng bộ garmin connect và strava

Strava là gì?

Strava là nền tảng theo dõi luyện tập các hoạt động chạy thể dục thể thao như chạy bộ - đạp xe – bơi lội. Sở hữu nhiều tính năng khá thú vị như Segments, định vị GPS, thống kê thành tích tập luyện theo thời gian,… Ngoài ra việc lập ra bảng xếp hạng các thành viên sử dung ứng dụng cũng thúc đẩy những người luyện tập. 

đồng bộ garmin connect và strava

Strava tương thích và hoạt động tốt trên các ứng dụng của android và ios, ngoài ra nó còn hỗ trợ tốt cho các thiết bị như Smartwatch, Fitness tracker, Footpod,… Đây là lý do bạn có thể tải Strava về Garmin để sử dụng. Tại sao chúng ta phải đồng bộ Garmin Connect và Strava ?

Khi đồng bộ ứng dụng Garmin Connect và Strava, bạn vẫn có thểthoải mái sử dụng smartwatch như thường. Những thông tin luyện tập sẽ được ứng dụng Garmin lưu lại và gửi ch o Strava. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn đồng bộ hai ứng dụng này. 
Cách kết nối đồng bộ Strava và Garmin Connect

Vào giao diện ứng dụng Garmin Connect Mobile > chọn phần More > chọn Settings > 3rd Party Apps > Strava 

đồng bộ garmin connect và strava
Chọn Connect with Strava > Đăng nhập tài khoản Strava > nhấn nút Authoriza xác nhận kết nối 

đồng bộ garmin connect và strava
Nếu màn hình hiện dấu tick xanh là bạn đã kết nối Garmin Connect với Strava thành công 

đồng bộ garmin connect và strava

Một số lưu ý

· Garmin Connect chỉ hỗ trợ kết nối trực tiếp với Strava trong trang quản lý chính của Strava. Cho nên kết nối đồng bộ trên điện thoại sẽ thuận lợi hơn.

· Garmin không lưu trữ kết quả các buổi tập cũ trước khi các bạn cài ứng dụng, có nghĩa là nó chỉ bắt đầu lưu trữ khi thiết bị đã được đồng bộ.

· Nếu muốn đồng bộ các dữ liệu bài tập cũ lên Strava, bạn cần xuất file TCX và tải lên ứng dụng Strava.

Đồng bộ Strava và Garmin Connect trên website

· Sử dụng máy tính đồng bộ với đồng hồ bằng Garmin Express. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Garmin Connect. Tương tự với Strava.

· Kết nối với địa chỉ: strava.com/upload/device 

· Dưới mục Garmin, ấn Bắt đàu.

· Đăng nhập tài khoản Garmin Connect vào để kết nối với Strava. 

đồng bộ garmin connect và strava

Trên đây là những cách để bạn có thể đồng bộ Garmin Connect với Strava. Chúc bạn có những buổi tập thật hiệu quả và ngày càng nâng cao thành tích của mình.

Không có nhận xét nào