Những chiếc Fitness Tracker tốt nhất năm 2019


Fitness tracker ( vòng đeo theo dõi sức khỏe) có thể có thể còn khá xa lạ với nhiều người, dòng sản phẩm này được thiết kế với mục đích theo dõi, hỗ trợ và giúp bạn hoàn thiện sức khỏe, thân hình của mình. Những năm gần đây khi ngu cầu sử dụng Fitness tracker tăng mạnh, các nhà sản xuất đã không ngừng phát triển sản phẩm. Ở bài viết này mình sẽ tổng hợp top những Fitness tracker tốt nhất trong năm 2019.

Fitbit Inspire HR – Fitness tracker giá tốt nhất
Fitbit Inspire HR mới được Fitbit ra mắt năm 2019 này. Tuy là sản phẩm mới ra mắt nhưng Inspire HR sở hữu những tính năng có trên dòng sản phẩm đắt tiền Fitbit Charge 3 , nhưng chỉ bằng 1 nửa giá sản phẩm này.


Với gần như có mọi các tính năng cần có cho 1 chiếc vòng đeo tay thông minh : theo dõi nhịp tim, chống nước cực tốt, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở vận động, đếm bước chân đi,... với thời lượng pin lên đến 5 ngày liền.
Có thể nói, Fitbit Inspire HR là 1 sản phẩm nặng ký với những đối thủ mảng Fitness tracker tốt nhất. Tuy không có 1 màn hình quá lớn nhưng nó đem lại trải nghiệm cũng như chức năng không thua kém các sản phẩm khác trên thị tường .

Ưu điểm:
·         Nhiều chức năng  hữu dụng
·         Giá thành rẻ
·         Gọn và ôm tay

Khuyết điểm:
·         Màn hình hơi nhỏ, màu sắc cũng là bất lợi
·         Hơi dày , thiết kế không nổi bật

Fitbit Charge 3Siêu phẩm của dòng Fitness Tracker 2019

Bạn đã biết về thương hiệu Fitbit thì đây không phải là điều quá bất ngờ khi Fitbit Charge 3 lại được bầu chọn là chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe tốt nhất năm 2019. FitbitCharge 3 là một sản phẩm tuyệt vời dành cho tất cả những ai đã và đang sử dụng.
Là đối thủ lớn của Garmin Vivosmart 4, Fitbit Charge 3 thắng thế hơn tại thị trường Việt Nam khi nó có màn hình lớn hơn giúp dễ đọc thông tin hơn và có khả năng kết nối GPS thông qua điện thoại.

Fitbit Charge 3 được cải tiến nên có thiết kế gọn hơn so với người tiền nhiệm là Fitbit Charge 2, chỉ số chống nước cũng được tăng lên 5ATM các bài tập bơi hiệu quả hơn. Màn hình của Charge 3 cũng được tối ưu hơn khi nó được tận dụng để hiện các thông tin cần thiết (40% - theo thông tin của hãng), màn hình sáng hơn và cảm biến haptic giúp điều hướng nhanh hơn.
Các tính năng trên Fitbit Charge 3 hoạt đông chính xác và nhanh. Thời lượng pin của Charge 3 được tăng lên cho trải nghiệm đến 7 ngày sử dụng. Bên cạnh đó thì với mức giá mà mình cho rằng khá dễ chịu thì việc nâng cấp từ charge 2 lên Fitbit Charge 3 là 1 điều không hề tồi tí nào.

Ưu điểm:
·         Màn hình hiển thị to hơn
·         Thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ
·         Ứng dụng sức khỏe cho nữ và đo nồng độ SpO2
Khuyết điểm:
·         Không tích hợp GPS
·         Màn hình hạn chế màu sắc

Misfit Ray

Khi nhu cầu của bạn không phải là để luyện tập mà chủ yếu là thời trang và giá cả thì Misfit Ray là 1 sự lựa chọn không hề tệ chút nào.
Misfit Ray sở hữu tính năng cơ bản của những dòng smartband khác, chủ yếu là đếm bước chân và đo giấc ngủ. Không theo dõi nhịp tim,không có GPS. Nhìn chung, Misfit Ray nổi trội nhất ở khoảng có thiết kế rất đẹp với nhiều màu trung tính, dễ dàng kết hợp với những món đồ khác.

Độ chính xác của Misfit Ray được mình đánh giá ở mức trung bình. Ngoài ra, khả năng đóng vai trò của một chiếc điều khiển thiết bị thông minh khác cũng giúp Misfit Ray được yêu thích hơn.
Ưu điểm:
·         Chỉ số đo chính xác
·         Thiết kế tối giản, hiện đại
·         Thời lượng pin đến 6 tháng
Khuyết điểm:
·         Chỉ đo các chỉ số cơ bản nhất
·         Không đo nhịp tim, không có GPS
 



Bài viết được tham khảo từ cửa hàng công nghệ chuyên bán các thiết bị đeo thông minh Techwear

Không có nhận xét nào