Top đồng hồ thông minh nghe gọi tốt nhất trong năm 2019


Nghe gọi trên smartwatch là tính năng khá thú vị. Ngoài ra thì cũng không nhiều hãng tích hợp chức năng này vào đồng hồ. Dưới đây là những dòng smartwatch nghe gọi phải chăng nhất 2019 mà mình đã tổng hợp được.


Đồng hồ thông minh Ticwatch Pro:Thời lương pin vượt trội

Như vậy như Ticwatch S/E, Ticwatch Pro cũng được Mobvoi trang bị cho micro và loa để có thể thực hiện cuộc gọi như một chiếc điện thoại. Các tính năng của Ticwatch Pro được tích hợp tương tự như Ticwatch S/E nhưng được tăng thời lượng cũng như các tính năng tiết kiệm pin khi bạn tiêu dùng Google Fit để tập dượt thể thao.


Ticwatch Pro hiện đang là mẫu smartwatch cao cấp nhất của Mobvoi. Độc đáo và vươt trội khi sử dụng ở điều kiện bình thường, thì thời lượng pin sử dụng sẽ là hai – 3 ngày. Nhưng nếu bật chế độ tiết kiệm pin thì bạn với thể dùng phối hợp lên tới 30 ngày. Tính năng này rất tiện cho những chuyến đi dài mà bạn lài không có thời gian phải sạc mỗi ngày.


Đặc trưng, kiểu dáng đẳng cấp mang hai màn hình độc đáo chính là điểm đáng giá hơn Ticwatch E/S trong trường hợp bạn đo đắn hai sản phẩm này.

Đồng hồ nghe gọi rẻ nhất cho Android: Samsung Galaxy Watch
Samsung Galaxy Watch là mẫu đồng hồ thông minh rất tốt nhất hiện nay chạy hệ điều hành Android. Đây là sản phẩm tập kết vào tính năng sức khỏe, thể thao và các chức năng tiện dụng khác của Samsung,đặc biệt nó vẫn được tích hợp micro + loa để bạn sở hữu thể nhận cuộc gọi và đàm thoại ngay trên đồng hồ.


Thường thì, khi smartwatch với loa ngoài thì sẽ không chống thấm. Nhưng Galaxy Watch thì không. Nó mang cả khả năng chống thấm nước 5ATM cho phép bạn rửa tay tha hồ, đi tắm vòi sen hoặc đi bơi thả ga. Cho “chắc ăn” hơn, Samsung Galaxy Watch cũng có tính năng Eject Water giúp đẩy nước ra khỏi loa khi bạn đi bơi xong. Quá an toàn và thuận tiện đúng ko nào.


Đồng hồ nghe gọi tốt nhất cho iPhone: Apple Watch

Không như các loại smartwatch nghe gọi ở trên chỉ tương trợ cho Android, mọi chiếc Apple Watch đều hỗ trợ nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ cho điện thoại iPhone (iOS). Hay kể phương pháp khác, giả dụ bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, Apple Watch là sản phẩm độc nhất hỗ trợ bạn nghe gọi trên đồng hồ.


Apple Watch có chất lượng quá rẻ không cần phải bàn cãi gì nữa. Sở hữu Apple Watch, bạn sở hữu thể trải nghiệm các tính năng theo dõi sức khỏe tốt nhất, chính xác nhất đi kèm với các tính năng thông minh như điều khiển nhạc, chọn mặt đồng hồ, tiêu dùng những tính năng ghi chú, bản đồ mau chóng và tiện lợi.


Xem thêm những bài viết về đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung nhé: Samsung Galaxy Watch

Không có nhận xét nào