Review đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5


Garmin Fenix 5 là mẫu smartwatch “tuy cũ nhưng không cũ”. Ở thời điểm ngày nay, Garmin Fenix 5 vẫn đang là dòng đồng hồ sáng tạo thể thao đáng sắm. Có những tính năng cao cấp, chất lượng và vừa đủ. Kế bên đó , kiểu dáng đẹp cũng là điểm cộng to trên Garmin Fenix 5. Hãy cùng chúng tôi Phân tích đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5 dưới đây.Những tính năng căn bản

Garmin Fenix 5 mang đầy đủ những tính năng cơ bản nhất của Garmin. Nó được tích hợp GPS, cảm biến đo độ cao và đo nhịp tim. Cố nhiên Garmin Fenix 5 cũng mang khả năng kết nối sở hữu Garmin Connect để bạn theo dõi mọi dữ liệu đo được trên đồng hồ, cùng lúc tham gia những cộng đồng thể thao và chuyển vận về hàng trăm bài tập hữu ích mang sẵn.


Garmin Fenix 5 tương trợ mọi hoạt động bạn sở hữu thể nghĩ đến: chạy bộ, leo núi, trượt tuyết, đua thuyền, đạp xe, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá,…. Nói như thế thì vẫn chưa nói hết về chiếc đồng hồ thông minh này hoặc bạn có thể xem thêm những chức năng nổi bật của Fenix 5 nhé.

Tính năng nâng cấp

Garmin Fenix 5 được bề ngoài dành riêng cho Các bạn chuyên đạp xe, bơi lội, trượt tuyết,… nên sở hữu từng lựa chọn theo dõi riêng cho những bộ môn này. Mỗi bộ môn đều được theo dõi khá chi tiết và tường tận . Ví dụ:

Với môn bơi lội: đo quãng tuyến đường , nhịp điệu , thời gian , số lần quạt tay
Trượt tuyết/trượt ván: đo quãng tuyến phố , cho biết trượt theo phương nào
Chèo thuyền: cho biết số lần chèo, tốc độ chèo và quãng trục đường
Golf: với ứng dụng TruSwing và Greenview tương trợ. Theo dõi chiều dài tính đến lỗ, theo dõi bản đồ sân tập,....
bên cạnh đó , đồng hồ Garmin Fenix 5 cũng hỗ trợ định vị GPS, đo tốc độ, nhịp tim, tính toán thời kì bình phục , ngưỡng lactat, đo guồng chân, chiều dài sải chân, đo nhịp tim liên tục ,...Khả năng kết nối

Garmin Fenix 5 có khả năng kết nối liên tục lý tưởng , không phải bị đứt kết nối 1 giây nào có điện thoại của mình dù sở hữu đang ở ngoài trời hay trong nhà. Dù vậy , mình cũng nghe được 1 số kêu ca là Fenix 5 đôi khi đứt kết nối và kết nối lại ngay tức khắc. Nếu như bạn cũng gặp trường hợp tương tự, hãy để lại bình luận công nhận giúp mình nhé.


Không những thế, Garmin Fenix 5 cũng có đồ vật icon hiển thị chừng độ tín hiệu kết nối có điện thoại trên màn hình. Màu xanh là rẻ , cam là trung bình và đỏ là mất kết nối.

Các ứng dụng khác

Không chỉ hỗ trợ kết nối với Garmin Connect mà Garmin còn tương trợ người dùng kết nối, đồng bộ dữ liệu với ứng dụng bên thứ ba. Thí dụ như Strava - vận dụng thấp nhất dành cho người chạy bộ và đạp xe. Ngoài ra, một số dữ liệu khác như dữ liệu nhịp tim, kế hoạch tập luyện , định vị,… đều với thể down về được trên Fenix 5.Ngoài ra các bạn cũng không nên bỏ qua những kĩ thuật hay ho về Garmin Fenix 5.

Đeo đồng hồ Garmin Fenix 5 thực tế như thế nào

Trải nghiệm thể nghiệm Garmin Fenix 5 của mình thực tiễn cũng khá thoả thích. Tuy vậy , kích thước của Garmin Fenix 5 vẫn tương đối to (47mm) nên đôi khi khá cấn một chút ở các nút bấm.Phần dây đeo và gia công ở mặt sau đồng hồ đem đến cảm giác rất mềm mại, ko bị cấn tay hay tạo dấu lúc đeo rộng rãi . Bạn mang thể thay dây đeo của đồng hồ Garmin Fenix 5 nếu như thích nên ko cần đặt nặng vấn đề có thích màu dây đeo không hay chất liệu sở hữu phải chăng không nhé.

Bề ngoài của Garmin Fenix 5 thiên về phong cách hằng ngày hơn là chuyên về thể thao. Do được ngoại hình mang thời trang cổ điển có ý tưởng đồng hồ cơ nên màn hình không được đồ vật cảm ứng và chúng ta sẽ điều khiển Fenix 5 phê chuẩn những nút bấm.
Ý tưởng thiết kế này thực tại lại được lòng phổ thông quý khách hơn bởi mình nhận thấy các thiết kế bình thường của Garmin “không được lòng người” cho lắm. Dù thế , bề ngoài của Fenix 5 hơi lớn nên vẫn hơi kén người tiêu dùng . Nhưng bạn sở hữu thể tham khảo cái Garmin Fenix 5S để thay thế.

Độ bền của Garmin Fenix 5

Garmin Fenix 5 được tạo ra với độ bền lên đến 5 năm. Chất liệu thép ko gỉ ở phần sườn viền giúp giảm thiểu tối đa tình trạng bị ăn mòn và trầy xước. Trong lúc ấy , phần mặt kính được vật dụng kính Sapphire giúp nó ko bị trầy dù bạn sở hữu va đập. Tất nhiên , nếu như bạn sử dụng phiên bản mặt kính thì vẫn cần tiêu dùng chăm chút hơn.
Thời lượng pin

Garmin Fenix 5 với thời lượng pin rất cao. Nó có thể sống sót lên đến 2 tuần ở chế độ smartwatch và kéo dài tới 24 giờ ở chế độ GPS. Bên cạnh chậm triển khai, chế độ Ultratrac cũng giúp bạn tiết kiệm được thêm 5 giờ dùng nữa. ĐIều này đồng nghĩa mang việc bạn mang thể dùng Garmin Fenix 5 để theo dõi giấc ngủ mà ko lo đồng rất nhiều pin đột ngột, dù có đang bật full GPS.


Đánh giá chung

Garmin Fenix 5 là sự tuyển lựa xuất sắc khi nó có những tính năng như vậy như cái Fenix 5 plus nhưng có giá bán rẻ hơn nhiều . Không chỉ vậy, những tính năng của nó đều nằm trong dạng tốt nhất nên không ngại gì mà không sắm ngay bây giờ cả.

Điểm cộng:

·         Kết nối với đồng hồ nhanh
·         Thiết kế cổ điển đẹp và dễ sử dụng
·         Thời lượng pin dài
·         Có thể kết nối với các thiết bị theo dõi sức khỏe khác của Garmin

Điểm trừ:

·         Kích thước hơi to
·         Mức giá cao

Bạn có thể xem về một bài mở hộp Garmin Fenix 5 của mình nhé.Không có nhận xét nào