Đồng hồ chạy bộ Garmin tốt nhất năm 2019


Đề cập tới đồng hồ thông minh theo dõi các bộ môn thể thao, đặc thù là chạy bộ thì không thể quên kể đến đồng hồ thông minh Garmin. Tuy trên thị trường có đầy đủ đồng hồ hỗ trợ chạy bộ rẻ nhưng Garmin vẫn là nhãn hàng sở hữu chất lượng cao nhất. Và dưới đây là 5 cái đồng hồ Garmin chạy bộ phải chăng nhất năm 2019.

Garmin Forerunner 935

Điểm cộng:
 • Kích thước nhỏ, trọng lượng cực nhẹ, màn hình dễ nhìn
 • Thời lượng pin tuyệt vời
 • Sở hữu vật dụng đo nhịp tim 24/7
 • Độ xác thực GPS đứng hạng nhất trong số những dòng smartwatch Garmin
 • Chống thấm
 • Rộng rãi tính năng, đo nhiều thông số sức khỏe
Điểm trừ:
 • Dễ bị lỗi kết nối
Garmin Forerunner 935 là sự lựa chọn xuất sắc nhất dành cho các runner. Dòng đồng hồ chạy bộ này quy tụ phần đông những tiêu chí: nhỏ gọn nhẹ, dễ điều khiển, với độ xác thực cao và tương trợ thêm những bài tập chạy bộ/3 môn hài hòa hiệu quả.

Giả dụ bạn là một vận khích lệ giỏi hoặc là 1 “tín đồ” 3 môn hài hòa lâu năm thì nên chọn GarminForerunner 935 để tăng thành tích của mình. Loại đồng hồ chạy bộ này sẽ tương trợ đo nhịp tim 24/7, hỗ trợ phát hiện nhanh sự thay đổi bộ môn, bắt tín hiệu GPS mau chóng có độ chuẩn xác cao nhất hiện tại.

Forerunner 935 sở hữu thể sống sót hơn 1 tuần trong điều kiện dùng bình thường. Nó cũng mang chỉ số chống nước cao nên bạn mang thể tiêu dùng xuyên suốt. Màn hình lớn cũng là điểm cộng đáng chú ý trên Forerunner 935.Điểm trừ độc nhất là Garmin Forerunner 935 đôi khi đứt kết nối có điện thoại. Bên cạnh đó điều này ko ảnh hưởng gì tới việc theo dõi sức khỏe/thể thao của bạn nên không cần quá lo âu.

Garmin Forerunner 735XT

Điểm mạnh:
 • Tiện lợi nhận thông báo ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi
 • Cung cấp thông báo tập tành cho phổ quát bộ môn thể thao
 • Theo dõi nhịp tim 24/7
 • Hiển thị dữ liệu theo thời kì thực
Điểm trừ:
 • Vẫn hơi đắt
Cũng như Forerunner 935, Garmin Forerunner 735XT hỗ trợ đa bộ môn hơi phải chăng. Hiện Forerunner 735XT có thể tương trợ chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo núi, cardio training,… Đây cũng là sản phẩm sở hữu trọng lượng nhẹ nhất ngày nay của Garmin.

Với hàng trăm tính năng bạn có thể trải nghiệm sở hữu Garmin Forerunner 735XT ưng chuẩn áp dụng Garmin Connect. Bạn mang thể theo dõi thời kì thực các chỉ số sức khỏe, điều khiển âm nhạc, nhận thông báo vận dụng, thậm chí san sớt dữ liệu lên mạng xã hội.Garmin Forerunner 735XT ko mang độ chuẩn xác và chi tiết cao như Garmin Forerunner 935. Bù lại, dòng đồng hồ này mang tầm giá tốt hơn, thiết kế trẻ trung hơn và độ kết nối có điện thoại ổn định hơn.

Garmin Fenix 5X Plus

Là cái sản phẩm cao cấp nhất nên không lạ gì khi Garmin Fenix 5X Plus lại tiếp tục “thống trị” và phát triển thành dòng đồng hồ sáng tạo thấp nhất của Garmin thời khắc hiện tại. Loại đồng hồ này tuy đắt, nhưng phải gọi là “đắt xắt ra miếng”.
Ngoài việc sở hữu thể khiến được phần đông những điều mà những dòng đồng hồ thấp hơn với thể làm cho thì Garmin Fenix 5X Plus còn có một số đặc lăn tay nó “độc quyền”. Thí dụ như dùng bản đồ màu TOPO mới nhất, hiện đại nhất của Garmin; được tích hợp tính năng Pulse Ox đo nồng độ oxy trong máu.

Thời lượng pin của Garmin Fenix 5X Plus cũng rất “trâu”. Nó có thể sử dụng lên tới 20 ngày ở chế độ smartwatch và lên tới 13 giờ ở chế độ GPS. Và đừng quên, Garmin Fenix 5X Plus cũng mang chế độ lưu trữ nhạc lên đến 500 bài hát và mang thể kết nối mang tai nghe bluetooth.Đại quát, Garmin Fenix 5X Plus điểm nào cũng tốt. Điểm trừ ngày nay là sản phẩm khá to so mang kích thước tay người Việt. Không những thế, giá bán cũng là một trở lực to. Nhưng đây là một sản phẩm cao cấp nhất của Garmin, chi phí này hoàn toàn xứng đáng.

Không có nhận xét nào