Những chiếc đồng hồ thông minh nghe gọi tốt giá rẻ năm 2019


Nghe gọi trên smartwatch là tính năng quan yếu mà đa dạng các bạn rất ưa chuộng. Không những thế, ko phải nhà cung cấp nào cũng ưu ái tích hợp nghe gọi vào đồng hồ thông minh của mình. Dưới đây là những mẫu smartwatch nghe gọi rẻ nhất 2019 mà mình đã tổng hợp được. Trên thực tiễn, đây phần lớn là các dòng đồng hồ thông minh cao cấp độc nhất vô nhị có thể nghe gọi trên đồng hồ.Huawei Watch

Được tích hợp loa và cả micro nên Huawei Watch cho phép bạn nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ. Thế mạnh của loại Huawei Watch là nó sở hữu toàn bộ phiên bản. Trong Đó có 2 phiên bản Huawei Watch Silver Steel và Huawei Watch Black Steel là dành cho nam. Phía đàn bà thì có Huawei Watch Jewel và Huawei Watch Swarovski.
Điểm trừ nhỏ là Huawei Watch là model khá cũ của Huawei rồi nên nó đã ngưng cập nhật chương trình mới. Huawei Watch chỉ chạy Android Wear nên sẽ sở hữu một ít tính năng trên Wear OS sử dụng khác và một số thì bị tránh. Dù thế, nếu bạn muốn mua một smartwatch giá thấp mang thể nghe gọi, Huawei Watch là sự tuyển lựa hàng đầu.Ticwatch S/E

Ticwatch S/E là chiếc sản phẩm đầu tiên của Mobvoi được vật dụng mọi tính năng cao cấp nhưng lại có giá thành chỉ từ 3 triệu đồng. Ticwatch S/E mang thể vừa là một mẫu smartwatch đầy đủ tính năng, vừa là 1 cái đồng hồ chạy bộ phải chăng mang GPS được tích hợp.
Không chỉ vậy, Ticwatch S/E còn cho phép bạn nghe nhạc offline với bộ nhớ vừa đủ chứa khoảng 200 bài hát. Bạn sở hữu thể điều khiển nhạc, nghe nhạc online, offline, tải về thêm hàng trăm mặt đồng hồ khác sở hữu sẵn trên Google Play, chuyển vận về thêm những áp dụng bổ ích khác vào Ticwatch S/E.
Ticwatch Pro

Tương tự như Ticwatch S/E, Ticwatch Pro cũng được Mobvoi thiết bị cho micro và loa để bạn sở hữu thể nhận và nghe cuộc gọi nhanh trên đồng hồ. Những tính năng của Ticwatch Pro được tích hợp như vậy như Ticwatch S/E nhưng được ưu ái hơn một tẹo mang khả năng tiết kiệm pin lúc bạn sử dụng Google Fit để tập dượt thể thao.
Ticwatch Pro hiện đang là loại smartwatch cao cấp nhất của Mobvoi. Nó sở hữu điểm độc đáo là trong điều kiện thường, bạn với thể tiêu dùng đồng hồ khoảng hai – 3 ngày. Nhưng giả dụ bật chế độ tiết kiệm pin thì bạn với thể tiêu dùng kết hợp lên đến 30 ngày. Tính năng này khá bổ ích đối sở hữu khách hàng là thương buôn.
Đặc biệt, bề ngoài sang trọng với hai màn hình độc đáo chính là điểm đáng giá hơn Ticwatch E/S trong trường hợp bạn lừng khừng 2 sản phẩm này.


Đây là những mẫu đồng hồ thông minh nghe gọi tốt nhất mình tổng hợp và sẽ liên tục cập nhật sớm nhất, các bạn hãy theo dõi http://www.donghonews.com/ để có những thông tinh hữu ích nhé.

Không có nhận xét nào