Giới thiệu Fitbit Inspire


Fitbit Inspire là 1 trong những dòng sản phẩm mới của Fitbit. Trước đây, Fitbit Inspire là sản phẩm giới hạn chỉ dành riêng cho các công ty và tổ chức y tế cũng như các thành viên tham gia vào chương trình thử nghiệm của Fitbit. Hiện nay, Fitbit Inspire đã mở rộng và người dùng phổ thông có thể sử dụng.
Thiết kế nhỏ gọn, thời thượng và sang trọng
Fitbit Inspire được thiết kế nhỏ gọn và cực kì thời trang. Nó có màn hình 1.6 x 3.68 cm, rất nhỏ gọn. Bên cạnh đó, phần dưới thiết bị được vát tròn vào trong khiến Fitbit Inspire trông rất nhỏ nhắn, ôm sát vào tay, tránh các va đập một cách tối đa.
Tuy màn hình của Fitbit Inspire khá nhỏ nhưng thao tác trên màn hình lại rất dễ dùng. Bạn chỉ cần điều khiển nó nhẹ nhàng bằng thao tác chạm và vuốt. Màn hình chính của Fitbit Inspire sẽ hiển thị thời gian và số bước đã đi. Khi sử dụng nó sẽ hiển thị các chỉ số sức khỏe giúp các bạn biết và cải thiện các vấn đề sức khỏe của bạn.

Mặc dù UI (giao diện người dùng) của Fitbit Inspire rất đơn giản nhưng dữ liệu hiển thị của Fitbit Inspire vẫn tương tự như mẫu Fitbit Charge 3 cao cấp của hãng. Màu sắc của Fitbit Inspire cũng vô cùng phá cách với sắc đỏ rượu và đen.

Fitbit Inspire với nhiều tính năng ấn tượng

Fitbit Inspire là dòng sản phẩm mới thay thế cho mẫu đồng hồ Fitbit Alta cũ. Chức năng và thiết kế được cải tiến giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Nó có nhiều tính năng khá ấn tượng như:
·         Theo dõi hoạt động hằng ngày: đếm bước chân, quãng đường, thời gian hoạt động.

·         Theo dõi lượng calo đã đốt cháy để bạn có thể tính toán tăng/giảm cân phù hợp

·         Cho phép nhập thông tin bữa ăn để tính toán lượng calo đã nạp vào

·         Theo dõi giấc ngủ: đếm tổng thời gian bạn đã ngủ 

·         Tính năng SmartTrack: tự theo dõi các hoạt động như đi bộ, chạy bộ, bơi, chạy xe đạp và nhiều hơn thế nữa. Sau đó Fitbit Inspire sẽ tự lưu dữ liệu vào ứng dụng Fitbit

·  Chống nước 50m + theo dõi bơi lội: thoải mái bơi lội, tắm vòi sen mà không sợ nước làm hư vòng đeo tay. Tất nhiên, Fitbit Inspire cũng sẽ tự theo dõi bơi lội (quãng đường bơi)

·  Báo thức rung giúp bạn thức dậy chậm rãi và tỉnh táo hơn, giảm thiểu cảm giác khó chịu khi phải nghe tiếng báo thức. Ngoài ra sản phẩm cũng có tích hợp nhắc nhở đi ngủ vào buổi tối giúp bạn kiểm soát thời lượng ngủ tốt hơn

·  Màn hình cảm ứng của Inspire sẽ giúp bạn điều hướng nhanh chóng

·  Nhắc nhở vận động: nhắc bạn vận động mỗi 1 tiếng đồng hồ

·  Nhận thông báo tin nhắn, ứng dụng và cuộc gọi trên màn hình

·  Có thể dùng Fitbit Inspire để làm đồng hồ bấm giờ hoặc đồng hồ đếm ngược

·  Theo dõi sức khỏe phụ nữ: theo dõi chu kỳ, ghi nhận các triệu chứng và nhiều hơn thế nữa

·   Tương thích với cả Android và iOS

Bạn thấy đấy, dù là một chiếc vòng đeo tay nhỏ bé nhưng Fitbit Inspire có thể làm được rất nhiều điều mà những sản phẩm đời trước còn thiếu. Trước đó, mình cũng không thể tin được đây chỉ là một chiếc vòng theo dõi sức khỏe giá rẻ thôi mà lại sở hữu nhiều tính năng như vậy. Quả thật Fitbit Inspire với mức giá dưới 2 triệu đồng rất xứng đáng để bạn nâng cấp chiếc đồng hồ thông minh cũ của mình.

Xem thêm các bài viết khác của mình nhé.Không có nhận xét nào