3 mẫu đồng hồ thông minh Garmin cho nữ đẹp nhất 2019


Đồng hồ Garmin là nhãn hiệu đồng hồ thông minh thể thao hàng top ngày nay. Tuy vậy, chúng ta vẫn thấy được kiểu dáng của chúng ko thật sự hợp với đàn bà có đặc điểm thô, lớn và màu sắc chưa linh động. Đừng lo, mình đã tuyển lựa và tổng hợp dưới đây 3 dòng đồng hồ Garmin dành cho nữ tốt nhất ngày nay. Giúp bạn vừa mua được 1 cái đồng hồ vừa thích hợp có nhu cầu, lại vừa sở hữu chất cá tính nhất.


Garmin Vivoactive 3

Garmin Vivoactive 3 với tới 3 phiên bản màu sắc. Loại đồng hồ này với kích thước là 43mm, tuy nghe to vậy thôi chứ thực tiễn rất nhỏ gọn. Ví như cổ tay của bạn nằm trong mức 12,7 – 20,4 cm thì sẽ đeo vừa đẹp.Garmin Vivoactive 3 đồng thời cũng là loại đồng hồ thể thao trung hòa phải chăng nhất mọi tính năng cũng như mẫu mã. Về mặt thiết kế, kích thước của Vivoactive 3 vừa đủ nhỏ gọn, màu sắc trung tính, bề ngoài thuần tuý nhưng vẫn mang phần viền nhấn nhá đủ để tạo điểm nổi bật.Các bạn có thể tìm hiểu Garmin Vivoactive 3 để xem chi tiết hơn về nó nhé.Về mặt tính năng, Vivoactive 3 cũng mang khả năng theo dõi thể thao ở chừng độ trung bình hơi. Tức thị nó vẫn với khả năng đo hơn 15 bộ môn thể thao, sở hữu hỗ trợ GPS, tương trợ đo số lần lặp lại trong bài tập, đo số vòng bơi trong môn bơi lội, đo Vo2 Max, đo sự đổi thay nhịp tim,… Bù lại, Garmin Vivoactive 3 ko tương trợ quá chi tiết như chiếc Forerunner của hãng.

Garmin Vivosmart 4

Sự nhỏ gọn và màu sắc sang trọng là điểm hay đầu tiên của Vivosmart 4. Mang ngoài mặt dạng smartband vừa vặn vẹo sở hữu cổ tay trong khoảng 12,2cm trở lên, Garmin Vivosmart 4 đã giải quyết được nhược điểm thô cứng và bề dọc quá dài, vốn chỉ dành cho nam giới và các người với cổ tay lớn một tẹo. Kích thước của Garmin Vivosmart 4 vừa đủ để ôm ấp sát cổ tay khách hàng và thích hợp có mọi y phục bình thường.Điểm hay lớn thứ 2 là Garmin Vivosmart 4 mang khả năng theo dõi sức khỏe toàn diện. Mẫu smartband này sở hữu tính năng theo dõi sức khỏe rẻ hơn là theo dõi thể thao. Nó sở hữu thể tương trợ đếm bước chân, đo quãng đường, đo lượng calo, theo dõi nhịp tim và đặc thù là có thể theo dõi giấc ngủ chi tiết sở hữu cảm biến đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) – giúp bạn phát hiện ra các biểu hiện chứng bệnh trong giấc ngủ.Ngoài ra, Garmin Vivosmart 4 cũng tương trợ những tính năng đặc trưng khác như đo stress, đo nguồn năng lượng thân thể (Body Battery), theo dõi chạy bộ và cho phép bơi lội thoải mái với chỉ số không thấm nước Swim/5ATM.


Để có cái nhìn chi tiết hơn bạn có thể tham khảo bài review Garmin Vivosmart 4 của mình nhé.

Garmin Vivomove HR


Vivomove HR là mẫu được tỷ mỉ mẫu mã nhất của Garmin. Chỉ có hai phiên bản là dây thể thao (bản Sport) và dây da (bản Premium) thôi mà Garmin Vivomove HR mang tới hơn 10 màu sắc cho người mua tuyển lựa. Mới đây, Garmin vừa tiếp diễn cho ra mắt thêm 1 số màu mới, bao gồm mẫu mạ vàng 24K cực chất.Chính xác thì Garmin Vivomove HR chỉ là một cái hybrid smartwatch (đồng hồ sáng tạo lai). Nó có mặt đồng hồ cơ ở trên và sở hữu một màn hình cảm ứng nho nhỏ ở phía dưới giúp bạn xem thông báo hoạt động cá nhân và nhận tin nhắn. Là đồng hồ thông minh lai nên Vivomove HR bị tránh một số tính năng khăng khăng.

Garmin Vivomove HR với thể theo dõi 1 số hoạt động hằng ngày như đếm bước chân, đo lượng calo đã đốt cháy, đo stress, theo dõi chạy bộ,… bên cạnh đó là những tính năng nhận thông tin vận dụng, tin nhắn, cuộc gọi, xem thời tiết,…Nhìn chung, Garmin Vivomove HR phù hợp cho các cô nàng ưa chuộng cá tính và năng động, thích trải nghiệm các tính năng công nghệ.Bạn cũng có thể xem thêm bài đánh giá chi tiết của Garmin Vivomove HR để hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ thông mình này nhé.

Không có nhận xét nào