Samsung Galaxy Watch Active: Thiết kế thể thao, mỏng và tối giản

Sau cả tháng trời bị tiết lộ hình ảnh, thông số thì cuối cùng Samsung Galaxy Watch Active cũng đã chính thức ra mắt.

Samsung Galaxy Watch Active: Thiết kế thể thao, mỏng và tối giản

Chúng ta có thể đề cập đến những điểm đáng khen trên thiết kế của Samsung Galaxy Watch Active. Thiết kế mới của Galaxy Watch chỉ có kích thước 40mm, độ dày chỉ 10.5mm và trọng lượng chỉ 25g. Đây chính xác là những gì mà người dùng đang cần khi mà smartwatch đang trở nên ngày càng to và cồng kềnh.Nếu so với mẫu Samsung Galaxy Watch thì đây thực sự là một bước tiến lớn của hãng. Với những công nghệ, tiện ích, cảm biến cao cấp tương tự như mẫu Galaxy Watch nhưng kích thước của Galaxy Watch Active được tinh giảm rất nhiều như vậy đã là một điều rất đáng khen.

Phần dây đeo của Galaxy Watch Active cũng được tối giản hết sức có thể làm chúng tôi chợt nhớ đến mẫu dây của Fossil Sport. Tuy nhiên, màu sắc của bộ sưu tập dây đeo này không “rực rỡ” bằng của Fossil Sport.


Samsung Galaxy Watch Active: Tính năng thể thao và sức khỏe

Điểm dễ thấy nhất trên Galaxy Watch Active là nó kế thừa toàn bộ tính năng thể thao/sức khỏe của Samsung Galaxy Watch. Nếu xét về mặt bằng chung thì hai chiếc đồng hồ này chỉ khác nhau về ngoại hình và kích thước một chút.

Galaxy Watch Active có khả năng đo huyết áp, bên cạnh khả năng đo nhịp tim 24/7. Tính năng này được sử dụng thông qua ứng dụng My BP Lab. Ứng dụng này được phát triển bởi Samsung và Đại học California, San Francisco.

Tính năng này chưa được FDA thông qua, chưa được xem là một thiết bị y tế chính thức và chưa thể sử dụng trên mọi thị trường. Hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này ở bản beta tại một số khu vực như US, UK, Úc và Đức.Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Watch Active vẫn duy trì một số ưu điểm như hỗ trợ theo dõi hơn 39 bộ môn thể thao có sẵn, tự động phát hiện 7 bộ môn thể thao phổ biến, hỗ trợ GPS và chống nước 5ATM. Mẫu smartwatch này cũng có độ bền chuẩn quân đội.

Samsung Galaxy Watch Active: thời lượng pin 

Galaxy Watch Active có khả năng sạc không dây hiện đại. Đặc biệt nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Galaxy S10 thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nếu không có, bạn có thể sẽ cần sử dụng tiết kiệm một chút với dung lượng pin chỉ 230mAh cho thời lượng sử dụng tối đa 2 ngày.


Samsung Galaxy Watch Active: thời gian bán 

Hiện Samsung Galaxy Watch Active đang được cho phép đặt trước trên website của hãng với mức giá chỉ 199.99$, rẻ hơn đến 130$ so với Galaxy Watch. Các phiên bản khác sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 3 năm nay.

Không có nhận xét nào