Withings ra mắt Withings Move ECG với tính năng đo điện tâm đồ

Withings tại CES 2019 ngày hôm qua đã cho ra mắt 2 sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất của mình mang tên Withings Move ECG và Withings Move. Thực tế, đây là 2 phiên bản khác nhau với cùng tính năng tương tự, chỉ khác ở chỗ phiên bản Move ECG có thêm tính năng ECG và giá cao hơn.

Tính năng của Withings Move ECG

ECG là một tính năng quen thuộc đã được giới thiệu trên Apple Watch Series 4 hồi giữa năm nay. Tính năng đo điện tâm đồ này hiện đang được ứng dụng trong việc phát hiện sớm chứng rung tâm nhĩ - vốn là một căn bệnh nguy hiểm nhưng lại có triệu chứng rất khó phát hiện.Để đo được điện tâm đồ trên Withings Move ECG, người dùng chỉ cần đặt tay vào 2 đầu của viền đồng hồ, sau đó để yên từ 20 - 30 giây. Khi kết thúc quá trình đó, đồng hồ sẽ rung nhẹ và đồng bộ hóa dữ liệu vào ứng dụng Health Mate. Từ đó, bạn có thể lưu trữ, chia sẻ dữ liệu với các bác sĩ có chuyên môn để hiểu rõ hơn về sức khỏe mình.

Hiện Withings vẫn chưa thông qua sự chấp thuận của FDA về tính năng ECG nhưng họ cho biết rằng việc thông qua sẽ được thực hiện sớm thôi. Dù vậy, sản phẩm Withings Move ECG cũng phải vài tháng nữa mới chính thức ra mắt nên có thể đến thời điểm đó Withings đã có chứng nhận rồi.

Một số tính năng cơ bản của Withigns Move ECG bao gồm: tự động phát hiển, theo dõi thể thao, đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, chống nước 50m và thời lượng pin lên đến 1 năm.Ngoài ra, phiên bản Withings Move đã được ra mắt sớm. Hiện nay bạn có thể pre-order sản phẩm này trên website của Withings với mức giá chỉ 70$. Move hoàn toàn giống Move ECG nhưng tất nhiên không có tính năng cao cấp ECG.

Theo Smartwear

Không có nhận xét nào