JBL đem đến CES 2019 4 mẫu tai nghe true-wireless mới nhất

JBL Tune120TWSs

JBL Tune120TWSs sở hữu thiết kế trẻ trung với 6 màu sắc để lựa chọn là: Xanh dương, Đen, Xanh Lá, Vàng và Hồng. Công nghệ JBL Pure Bass Sound hứa hẹn mang đến chất âm tối ưu cho dòng nhạc EDM, pop phù hợp với đại đa số người dùng trẻ tuổi hiện nay. 

Thời lượng pin lý thuyết được hãng sản xuất đưa ra là rơi vào khoảng 4 tiếng đồng hồ, trong khi đó cốc sạc của JBL Tune120TWSs sẽ cung cấp thêm 12 tiếng sử dụng nữa. Tốc độ sạc lại của sản phẩm này khá tốt, 1 tiếng nghe nhạc với 15 phút sạc. 

Giá niêm yết 99,95 USD (~2,3 triệu đồng).
JBL Reflect Flow 

JBL Reflect Flow sẽ là mẫu tai nghe bluetooth true wireless không chỉ bền bỉ với tiêu chuẩn kháng nước IPX7 mà còn bền bỉ với hơn 30 tiếng đồng hồ nghe nhạc liên tục (10 tiếng từ tai nghe và 20 tiếng cộng thêm từ cốc sạc). 

JBL Reflect Flow được trang bị hai công nghệ âm thanh Talk Thru và Ambient Aware để người dùng chuyển đổi tùy vào mục đích sử dụng. Theo đó, Talk Thru giúp khuếch đại âm thanh, tối ưu cho việc nghe gọi, trong khi đó Ambient Aware lại cho phép một lượng vừa đủ tiếng ồn bên ngoài lọt vào bên trong khoang tai giúp người dùng nhận thức được, điều này giúp ích khá nhiều khi di chuyển trên đường bằng phương tiện giao thông.

JBL Reflect Flow sẽ có 4 màu sắc tùy chọn là Đen, Xanh Dương, Xanh Lá và được bán ra với mức giá 149,95 USD (~3,5 triệu đồng).

JBL Endurance Peaks JBL Endurance Peaks hướng trực tiếp đến đối tượng người dùng hoạt động thể thao liên tục với thời lượng nghe nhạc lên đến 28 tiếng đồng hồ và khả năng kháng nước tốt. Sản phẩm được trang bị hệ thống điều khiển chạm cảm ứng và các công nghệ về thiết kế như PowerHook, TwistLock và FlexSoft nhằm giúp người dùng đeo được thoải mái, chắc chắn nhất có thể dù cho đang luyện tập, vận động cường độ cao.

JBL Endurance Peaks có 3 màu sắc: Đen, Xanh, Đỏ. mức giá 119,95 USD (~2,8 triệu đồng).

tai nghe UA True Wireless Flashes

Đây là sự kết hợp của JBL với hãng thời trang thể thao chuyên nghiệp Under Armour. Sản phẩm này ghi điểm bởi khả năng kháng nước cao cấp kết hợp từ công nghệ UA Storm Proof và tiêu chuẩn IPX7. 

Hãng sản xuất cho biết tai nghe có thể sử dụng liên tục 5 tiếng đồng hồ và nhận thêm khoảng 20 tiếng nữa từ cốc sạc đi kèm. UA True Wireless Flashes sở hữu gần như tất cả các công nghệ từ các mẫu JBL nói trên chẳng hạn như: Sport Flex Ear Tips (giúp bám vào khoang tai tạo cảm giác đeo chắc chắn), JBL Talk Thru và AmbientAware.

UA True Wireless Flashes chỉ có đúng một màu Đen thuần túy và bắt đầu được bán ra từ ngày 8/1 với mức giá 169,5 USD (~4 triệu đồng).


Không có nhận xét nào