Gợi ý bạn 3 mẫu vòng theo dõi sức khỏe Fitbit làm quà Giáng Sinh 2018

Khi bạn muốn tìm một món quà chú trọng sức khỏe người thân thì Fitbit là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Đơn giản bởi vì những sản phẩm đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit cực kỳ phổ biến, có dủ mức giá và chất lượng sản phẩm cực kì tốt.

Với vòng theo dõi sức khỏe Fitbit, bạn có thể theo dõi được hoạt động thể dục hằng ngày của người đeo, nhìn nhận tổng quát hơn về sức khỏe cũng như sự tiến bộ của bản thân. Mỗi sản phẩm Fitbit có một thế mạnh riêng để phù hợp với nhu cầu đa dạng và riêng biệt của từng người. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 mẫu đồng hồ Fitbit có chức năng bao quát toàn diện và chất lượng tốt nhất để làm quà Giáng Sinh cho người thân của bạn.


Fitbit Charge 3

Nếu bạn đang chọn một chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe chuyên biệt, Fitbit Charge 3 là sản phẩm sáng nhất hiện nay. Vòng đeo tay Fitbit Charge 3 đáp ứng được tất cả nhu cầu tập luyện của một người chơi thể thao nghiệp dư.Charge 3 được trang bị màn hình hiển thị khá lớn với kích thước 1.5 inch đi cùng là độ sắc nét cao với màn hình OLED, độ phân giải 300x300 pixels. Với kích thước màn hình lớn và rõ nét, bạn có thể dễ dàng theo dõi sự vận động của mình cũng như các thông báo đến trên điện thoại.

Thông qua phần mềm của Fitbit, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được các dữ liệu thu được trong mỗi ngày cộng với đó là sự đánh giá các hoạt động của người dùng như chất lượng của giấc ngủ, cường độ tập luyện hay chất lượng của bài tập đã tốt hay chưa.

Ngoài ra, việc tích hợp thêm tính năng ghi chú lượng thức ăn đã ăn trong ngày rất hữu ích cho những ai đang muốn tăng hay giảm cân.

Fitbit Versa


Kiểu dáng của Fitbit Versa thật sự là một điểm rất thu hút phái nữ. Chiếc đồng hồ này có đầy đủ sức mạnh của chiếc smartwatch hiện đại: theo dõi bước chân, tính lượng calo đã đốt cháy, theo dõi giấc ngủ, quãng đường đã đi, nhịp tim, chống nước lên đến 50m, có thể chứa 300 bài hát để nghe offline(được lưu trữ trong 2.5GB) và thời lượng pin hơn 4 ngày.

Ngoài ra, Fitbit còn trang bị cho Versa các tính năng tiên tiến và hữu ích như Fitbit Pay – thanh toán nhanh chóng qua NFC hay Fitbit Coach – đánh giá mức độ tập luyện của người dùng.Tóm lại, đồng hồ Fitbit Versa là sản phẩm mạnh mẽ, đầy tính năng, phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Fitbit Ionic

Vòng đeo tay Fitbit Ionic là thiết bị có vẻ ngoài đầy nam tính và chắc chắn. Ionic sở hữu màn hình tương đối lớn, được trang bị khá nhiều cảm biến và khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Giống như nhiều thiết bị khác của Fitbit, Ionic cũng sở hữu các tính năng theo dõi 24/7, đo đạc các vận động và tình trạng cơ thể của người dùng. Bên cạnh đó, Fitbit còn trang bị cho Ionic ứng dụng Fitbit Coach, hướng dẫn người dùng những bài tập nhanh bằng các video dễ hiểu.Không có nhận xét nào