Đánh giá Misfit Vapor 2


Đánh giá Misfit Vapor 2 


Với Misfit Vapor 2, hy vọng lớn nhất của chúng tôi là nó sẽ chuộc lại những sai lầm của lần đầu tiên. Bạn thấy đấy, câu chuyện về Misfit Vapor ban đầu là một câu chuyện buồn. Nó được dùng để chạy trên hệ điều hành độc quyền của Misfit, và nó trông giống như một chiếc smartwatch độc đáo, thú vị với một số tính năng tốt. Nhưng sau đó, nó chuyển sang hệ điều hành trước đây gọi là Android Wear, mất GPS và thường trở thành một chiếc đồng hồ ít thú vị hơn.

Misfit hiện đã trở lại với Vapor 2, và nó tìm cách khắc phục một số sai lầm và tham gia cùng các anh em được Fossil hỗ trợ với một số tính năng mới. Misfit đã tăng cường và làm giảm Misfit ở đây. Nó đã thêm GPS và NFC, và nó phụ thuộc rất nhiều vào Hệ điều hành Wear mới được đúc.

Nhưng liệu tất cả những điều đó có khiến Misfit Vapor 2 trở thành một chiếc smartwatch hấp dẫn hơn có thể sống theo lời hứa ban đầu của bản gốc?

Misfit Vapor 2: Thiết kế


Misfit ban đầu không có nghĩa là xấu xí. Trên thực tế, nó là một trong những chiếc smartwatch có vẻ ngoài tốt hơn khi được công bố lần đầu tiên, một phần lý do tại sao hy vọng cho sự tuyệt vời của nó rất cao. Về vấn đề này, Misfit đang sửa chữa những thứ mà Aren đã phá vỡ.

Vapor 2 hiện có hai kích cỡ, đây sẽ là một sự phát triển đáng hoan nghênh cho những người có cổ tay nhỏ hơn. Có một phiên bản 41mm và 46mm. Tôi có cổ tay khá lớn, vì vậy tôi thường chọn cho những chiếc smartwatch lớn hơn. Tôi đã sử dụng phiên bản 41mm và, tốt, 41mm là một túi hỗn hợp trên cổ tay lớn.

Nó trông ổn trên cổ tay của tôi. Nó không có vẻ ngoài hoạt hình nhỏ hoặc bất cứ thứ gì, nhưng mặc nó có thể là một câu chuyện khác. Nó cực kỳ dễ dàng để mặc nó quá chật hoặc quá lỏng. Nếu tôi đeo nó một cách ngớ ngẩn, nó có thể từ cảm giác như nó bị nghiền nát cổ tay của tôi đến quá lỏng lẻo tôi có thể hula hoop nó. Vì vậy, những người có cổ tay lớn hơn, tôi khuyên bạn nên tăng kích thước.

Theo như thiết kế, có một số điều chỉnh rất tinh tế ở đây làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ dễ nhìn hơn so với bản gốc. Viền xung quanh màn hình AMOLED 1,2 inch (hoặc 1,4 inch trên màn hình 46mm) được thiết kế lại.

Vapor ban đầu có mặt kính của màn hình đi gần hết phần viền, và sau đó gặp phần còn lại của vỏ thép không gỉ. Ở đây, kính trên màn hình và phần còn lại của vỏ chia đều các viền. Nó là một điều nhỏ mà bạn có thể không bao giờ nhận thấy, nhưng tính đối xứng là dễ chịu.

Các vấu cũng đã được thiết kế lại; họ lâu hơn và tìm kiếm công nghiệp hơn. Đó là một thay đổi tinh tế khác đi một chặng đường dài. Những thay đổi bạn sẽ nhận thấy là bây giờ có nhiều màu sắc hơn. Tôi đã sử dụng Rose Gold và nó chắc chắn quay đầu. Tôi đã có một số người - bạn bè và người lạ - hỏi tôi đang đeo chiếc đồng hồ nào. Nó đặc biệt trông tốt với dây da màu xanh.

Chất lượng hiển thị phù hợp với chất lượng xây dựng ở đây. Độ phân giải đã được tăng lên một chút, từ 326ppi đến 328ppi - bạn có thể đã giành được sự chú ý của sự khác biệt, nhưng nó lại rất tích cực. Độ nhạy màn hình là một vấn đề lớn trên Vapor ban đầu, và những vấn đề đó đã xảy ra với phần tiếp theo. Điều này có lẽ liên quan đến việc Vapor 2 thoát khỏi khung viền cảm ứng và chọn một vương miện kỹ thuật số, cảm giác khá tốt khi sử dụng.

>> Xem tiếp đánh giá Misfit Vapor 2

Không có nhận xét nào