Ticwatch C2 ra mắt với dáng vẻ đầy Classic

Mobvoi, nhà sản xuất đồng hồ thông minh Android với mức giá bình dân và chất lượng đáng kinh ngạc, đã bổ sung vào danh sách sản phẩm của mình một mẫu smartwatch mới. Theo những gì công ty công bố, chiếc đồng hồ Ticwatch C2 - Ticwatch Classic 2 là một chiếc smartwatch cổ điển với bản cập nhật mới nhất của Wear OS.


Thiết kế Ticwatch C2 đầy tính cổ điển


Cái tên Ticwatch C2 - Classic 2 cho bạn một gợi ý về thiết kế đầy tính cổ điển của nó. Bạn biết đấy, kể từ khi đồng hồ thông minh trở nên rộng rãi thì thiết kế của nó cũng trở nên "rộng rãi" theo. Đa số chúng có kích thước từ 45 - 46mm trở lên và trở nên quá "kén chọn" người dùng.

Ticwatch C2 có cái nhìn "dễ chịu" hơn. Nó có mặt kính tròn với kích thước từ 18 - 20mm. Sản phẩm mới này cũng có 3 phiên bản: Rose Gold, Đen và Bạc. Phiên bản Vàng Hồng nhỏ hơn với độ dày nhỏ hơn và dây đeo chỉ 18mm. Tất cả phiên bản Ticwatch C2 mới đều được trang bị dây da và có khả năng chống nước IP68.


Một số cải tiến kỹ thuật của Ticwatch C2

Ticwatch C2 có một số cải tiến so với mẫu Ticwatch Classic cũ. Thay đổi lớn nhất là nó đã chuyển sang sử dụng Wear OS, thay vì sử dụng Ticwear như mẫu đồng hồ thông minh đời đầu tiên. Bằng cách này, Ticwatch C2 có khả năng tương thích cao hơn, sử dụng được trên nhiều thiết bị hơn và đem tới trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Ngoài ra, Ticwatch C2 cũng đã được trang bị NFC để thanh toán không chạm thông qua Google Pay. Trợ lý Google cũng được tích hợp vào đồng hồ để hỗ trợ người dùng tốt hơn. Tương tự, một số tính năng như nhận tin nhắn thông minh, chăm sóc sức khỏe cũng được tối ưu hóa với điểm nhấn là GPS tích hợp.Pin của Ticwatch C2 cũng được cải thiện đôi chút. Nó có thể sử dụng tối đa 2 ngày với viên pin 400 mAh. Tất nhiên, thời lượng này thay đổi nhất định tùy thuộc vào người dùng.

Ticwatch C2 đã ra mắt chính thức và được bán với mức giá từ 200$. Tuy nhiên, hiện tại bạn chỉ có thể Pre-order và đợi đến đầu tháng 12 mới được trải nghiệm chính thức.

Không có nhận xét nào