Honor Watch Magic ra mắt - nhỏ và đáng mua hơn Huawei Watch GT

Honor có vẻ đã nối bước theo công ty mẹ của mình vào thị trường smartwatch. Minh chứng rõ ràng là chiếc Honor Watch Magic vừa ra mắt, chỉ 2 tuần sau khi Huawei Watch GT.

Thiết kế Honor Watch Magic tương tự Huawei Watch GT


Thiết kế của Honor Watch Magic vô cùng giống Huawei Watch GT. Chỉ có một số chi tiết bị thay đổi cho khác đi một tí. Dễ thấy nhất là màn hình của nó nhỏ hơn một chút với kích thước 1.2" - so với kích thước 1.39" của Huawei Watch GT.

Smartwatch Honor Watch Magic cũng có khung thép không gỉ 316L kích thước 42mm, nhỏ hơn vòng 46.5mm của Huawei Watch GT. Nó cũng sở hữu dây thay thế theo công nghệ QuickFit. Honor Watch Magic cũng mỏng hơn Watch GT với độ dày 9.8mm.Honor Watch GT cũng sử dụng LiteOS


Cũng như Watch GT, Watch Magic sử dụng hệ điều hành riêng của Huawei - LiteOS.  Điều này giúp Watch Magic kéo dài thời lượng sử dụng pin lên đến cả tuần chỉ với viên pin 178 mAh. 

Về tính năng, Watch Magic cũng "copy" Watch GT với đầy đủ tính năng. Bao gồm cả định bị GPS + GLONASS, khả năng kết nối NFC và chuẩn chống nước 5ATM.

Với những tính năng quá tuyệt vời như vậy, có thể nói Honor Watch Magic rõ ràng đáng mua hơn cả Huawei Watch GT. Đặc biệt khi mức giá chỉ khoảng 900 tệ, tương đương khoảng 130$. Mẫu đồng hồ nay sẽ có 2 màu: "Lava" - đen và "Moonlight" - bạc. Có tin đồn rằng Honor Watch Magic cũng có phiên bản "Fashion" nhưng hiện phiên bản này không có sẵn trên Huawei's Vmall.Hiện Honor Watch Magic đã chính thức được bán ra ở Trung Quốc và dự kiến sẽ sản xuất trên toàn cầu vào tháng 1 năm 2019.

Không có nhận xét nào