Samsung Galaxy Watch Golf Edition: phiên bản đặc biệt của Samsung Galaxy Watch

Đúng như dự kiến, Samsung đã ra mắt phiên bản Samsung Galaxy Watch Golf Edition dành riêng cho người dùng ưa thích bộ môn thể thao quý tộc Golf. 


Phiên bản đặc biệt của Samsung Galaxy Watch


Samsung tiết lộ rằng đây là một phiên bản nâng cấp của Samsung Galaxy Watch. Phiên bản này đặc biệt ở chỗ nó được tích hợp khá đầy đủ các dữ liệu về địa hình, bản đồ của hơn 60.000 sân Golf trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, Samsung Golf Edition còn có tính năng lưu thông tin của các cú đánh cũng như điểm số của bạn trong suốt trận đấu. 

Cũng giống như phiên bản Galaxy Watch, Golf Edition cũng có 2 kích thước là 46mm và 42mm. Hiện vẫn chưa có giá chính thức cho phiên bản đồng hồ thông minh Samsung mới này cũng như không biết họ có dự định phân phối phiên bản quốc tế hay không. Do đó, hiện giờ chúng ta chỉ có thể chờ thêm thông tin về em ấy thôi.
Một số điểm nổi bật của Samsung Galaxy Watch Golf Edition


  • Dữ liệu của 60.000 sân Golf trên toàn thế giới. 
  • Đem đến dữ liệu thông minh về kết cấu địa hình hay cả những ngõ ngách trên bản đồ một cách rõ ràng nhất
  • Tính năng Smart Caddy giúp lưu thông tin những phát đánh, điểm số, tốc độ và điểm rơi của bóng
  • Thời lượng pin đủ để chơi đến 54 lỗ tương đương 3 vòng chơi

Khả năng cao là Samsung Galaxy Watch Golf Edition không thể cạnh tranh trực tiếp với những phiên bản đồng hồ chơi Golf của Garmin như đồng hồ Garmin Approach S20 hay S60 được. Tuy nhiên, có thể Samsung sẽ cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch trên thị trường này.

Dù sao đi nữa, sự nâng cấp đặc biệt này vẫn là một sự cố gắng đáng ghi nhận của Samsung. Dù chưa thể sở hữu phiên bản mới này, nhưng Samsung vẫn đã gây được sự chú ý đáng mừng trong cộng đồng Golf thủ sang chảnh.Không có nhận xét nào