Misfit Vapor 2 chính thức ra mắt: 2 kích thước, cảm biến nhịp tim mới, tích hợp GPS

Tuần vừa qua, Misfit vừa chính thức ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Misfit Vapor thế hệ thứ 2 mà không đưa ra một buổi ra mắt chính thức nào. Dựa trên những thông tin hãng đưa ra trên website, ta có thể thấy được Misfit Vapor 2 có một số khác biệt nổi bật so với thế hệ trước.

Ngoại hình Misfit Vapor 2: 2 kích thước

Misfit Vapor 2 được công bố chính thức với 2 kích thước: 41mm và 46mm (trong khi đó, Misfit Vapor chỉ có 1 kích thước 44mm). Ngoài ra, Misfit Vapor 41mm sẽ dày 12.4mm trong khi mẫu 46mm sẽ dày 12.9mm. Dây đeo cũng thay thế được như thế hệ đầu tiên với kích thước tiêu chuẩn 20mm.Những tính năng nổi bật của Misfit Vapor 2


  • Cảm biến nhịp tim mới
Misfit Vapor 2 chưa chính thức được bán ra. Tuy nhiên, nhìn qua hình thì chúng ta có thể thấy là cụm cảm biến mới đã lồi lên chứ không phẳng lỳ như trước kia. Điều này đồng nghĩa với Misfit Vapor 2 có thể sẽ đo nhịp tim chính xác hơn


  • GPS tích hợp
Trên thế hệ Misfit Vapor đời đầu, người dùng sẽ phụ thuộc vào điện thoại khá nhiều khi phải kết nối GPS thông qua điện thoại. Ở Misfit Vapor 2, con chip GPS được tích hợp riêng biệt sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc chơi các môn thể thao ngoài trời.


  • Bộ nhớ lưu trữ nhạc
Vẫn như Misfit Vapor, Vapor 2 được trang bị 4G bộ nhớ trong giúp người dùng chép nhạc để nghe thông qua tai nghe bluetooth.


  • Wear OS
Misfit Vapor 2 vẫn chạy hệ điều hành Wear OS đến từ Google. Dù khá cũ kỹ nhưng Misfit vẫn hứa hẹn sẽ có nhiều phần mềm được phát triển cho nó.


  • Thời lượng pin
Pin của Misfit Vapor 2 cũng không được cải tiến nhiều. Nó có thể trụ được 1 ngày với màn hình luôn bật sáng. Tuy nhiên, bạn có thể sạc nó nhanh hơn Vapor với 80% pin sạc được trong 50 phút.


  • Mức giá 
Giá bán khởi điểm của Misfit Vapor 2 sẽ là 250$. Hiện tại Misfit Vapor 2 vẫn chưa cho đặt hàng sản phẩm. TUy nhiên, nếu bạn ở Mỹ thì có thể tham gia các cuộc give away của hãng để trở thành những người sở hữu đầu tiên.

Một số hình ảnh về Misfit Vapor 2
Không có nhận xét nào