Misfit Vapor 2 bị tiết lộ thông số: màn hình to hơn nhưng thiết kế không đổi

Mới đây, một nhà bán lẻ của Hà Lan - Coolblue - đã đăng tải thông số của Misfit Vapor 2 lên website của mình. Mẫu đồng hồ thông minh Misfit Vapor của Misfit có vẻ sẽ được “khởi động” lại lần nữa sau một năm ròng tung hoành trên thị trường. 

Coolblue là một trong những website bán lẻ “early bird” – tức là họ sẽ đăng tải danh sách sản phẩm lên trước khi sản phẩm đó được chính thức tung ra. Nếu thông tin trên đây là chính xác, chiếc đồng hồ thông minh Misfit Vapor 2 sẽ là mẫu đồng hồ thế hệ Gen 4 tiếp theo của nhà Fossil. 


Màn hình to hơn của Misfit Vapor 2


Ở phần mô tả sản phẩm, Coolblue cho biết Misfit Vapor 2 có màn hình lớn hơn với các cạnh bezel mỏng hơn phiên bản cũ. Kích thước chính xác của Misfit Vapor 2 không được thể hiện chính xác. Nhưng dựa trên bản hướng dẫn sử dụng được đính kèm từ trang web này, Misfit Vapor 2 sẽ có kích thước 36mm (1.42”) với độ phân giải 454 x 454 pixels. Chiếc đồng hồ thông minh Misfit này vẫn có màn hình cảm ứng nhưng không có tài liệu đề cập đến cảm ứng xoay viền như mẫu Misfit Vapor cũ. Cả hai chiếc đồng hồ này có thể hoán đổi dây đeo cho nhau với kích thước là 20mm. Một số lựa chọn dây có sẵn cho Misfit Vapor 2 bao gồm dây da, cao su và kim loại với 3 màu vỏ là đen, bạc và vàng hồng.

Trong khi đó, một nhà bán lẻ khác tên là Nordstrom tại Mỹ cũng đăng tải hình ảnh của Misfit Vapor 2 với thông số hơi khác một tí. Theo Nordstrom, Misfit Vapor 2 sẽ có kích thước 41mm và 46mm , dày 12mm với độ phân giải 390 x 390 pixel. Một kích thước nhỏ hơn nhiều so với mẫu ở trên. Tuy nhiên, nhìn hình ảnh sản phẩm được đăng tải thì hai mẫu này không khác gì nhau mấy.

Tính năng của Misfit Vapor 2


Đồng hồ thông minh Misfit Vapor 2 cũng sẽ như những chiếc smartwatch thế hệ thứ 4 khác của nhà Fossil – được tích hợp cảm biến GPS và cảm biến đo nhịp tim. Tất nhiên cũng có khả năng Misfit Vapor 2 cũng có kết nối NFC như những mẫu Fossil Gen 4 mới đây.

Một điểm vẫn khá “đi chậm thời đại” là có thể Misfit Vapor 2 vẫn sử dụng chipset Snapdragon Wear 2100 chứ không phải mẫu Wear 3100 mới ra. Coolblue cho biết Misfit Vapor 2 sẽ có mức giá khởi điểm khoảng 265$ với những mẫu không sử dụng dây kim loại.


Thông số kỹ thuật của Misfit Vapor 2 (theo Coolblue)

 • · Mã nhà sản xuất: MIS7200 
 • · Bảo hành 2 năm 
 • · Đồng hồ dành cho nam 
 • · Màn hình cảm ứng màu 
 • · Độ phân giải 454 x 454 pixels 
 • · Chống nước 5ATM
 • · Case: đen, vàng hồng và xám 
 • · Chất liệu case: thép không gỉ 
 • · Độ dày vỏ: 13mm 
 • · Chất liệu dây đeo: nhựa (20mm, có thể thay đổi) 
 • · Chức năng chính: báo rung khi có tin nhắn, đo lường hoạt động Fitness, tích hợp cảm biến GPS, đồng hồ bấm giờ 

Lưu ý: Misfit Vapor 2 không thể theo dõi giấc ngủ và không có chức năng báo thức. 

Không có nhận xét nào