Huawei Band 3 Pro: nâng cấp TrueSleep - cải thiện sức khỏe giấc ngủ người dùng

Huawei vừa giới thiệu smartwatch Band 3 Pro mang nhiều nâng cấp đáng giá so với Band 2 Pro ra mắt hồi tháng 9 năm ngoái. Sản phẩm trang bị HUAWEI TruSeen 3.0 với cảm biến nhịp tim hồng ngoại kết hợp công nghệ AI cho phép thiết bị theo dõi nhịp tim người dùng liên tục và lấy kết quả chính xác hơn.

Thiết kế

Toàn bộ thiết kế của Huawei Band 3 Pro được thế kế lại với màn hình AMOLED 0.95” cảm ứng hoàn toàn, hiển thị màu và có trọng lượng siêu ấn tượng – 25g. Màn hình của chiếc Huawei Band 2 Pro không được sử dụng cảm ứng được mà cần một nút điều khiển nhỏ ở cuối màn hình để tương tác với thiết bị. Do đó, màn hình cảm ứng của Huawei Band 3 Pro là một cải tiến lớn.

Thiết kế mới của Huawei Band 3 Pro bao gồm một khung viền thép xung quanh màn hình (như mẫu Vivosmart 4) với nhiều màu sắc khác nhau.

Tính năng

Band 3 Pro cũng được nâng cấp TruSleep 2 kiểm tra chất lượng giấc ngủ của người dùng vào ban đêm. Đây là công nghệ do Huawei cùng trường Đại học Y Dược Havard hợp tác phát triển nhằm thu thập và phân tích giấc ngủ, từ đó cảnh báo nguy cơ mắc phải 6 vấn đề về giấc ngủ đồng thời đưa ra các lời khuyên dựa trên thể trạng của từng người dùng.

Màn hình nhịp tim của Huawei Band 3 Pro không có quá nhiều cải tiến so với mẫu Band 2. Tuy nhiên, nó có một vài điểm mới nho nhỏ. Chẳng hạn như “cảnh báo tới hạn”. Nếu bạn muốn giữ nhịp tim ở một phạm vi giới hạn, hãy cài đặt vào Huawei Band 3 Pro và nó sẽ phát ra cảnh báo nếu nhịp tim bạn vượt khỏi mức đó.


Huawei Band 3 Pro được tích hợp tính năng hướng dẫn tập luyện thông minh, đo chỉ số VO2 Max giúp người dùng kiểm soát được cường độ tập thể dục của mình. Thiết bị còn đếm được sải tay khi người dùng bơi lội và tự tính toán chỉ số SWOLF (Swim Golf – chỉ số tổng hợp độ dài vòng bơi, thời gian bơi và số sải tay đã thực hiện). Với khả năng chống nước 5ATM, Huawei Band 3 Pro hoàn toàn phù hợp để mang đi hồ bơi.Smartwatch mới của Huawei sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED màu 0.95 inch độ phân giải 120x240, Bluetooth 4.2 và GPS tiết kiệm điện. Thời lượng pin trên Band 3 Pro đạt 12 ngày ở chế độ cơ bản, 5 ngày ở chế độ đo nhịp tim liên tục
, và 7 giờ khi bật tính năng định vị GPS. Thiết bị dự kiến có 3 màu Đen Obsidian, Xanh Space, Vàng Quicksand với giá bán khoảng 114$. Hiện Huawei chưa công bố ngày mở bán chính thức.

Không có nhận xét nào