Đồng hồ thể dục Vantage mới nhất của Polar hiện có sẵn để mua

Polar Vantage V và Polar Vantage M

Trong tháng 9, Polar đã công bố các thiết bị đeo mới – Polar Vantage V và Polar Vantage M, cả hai đều cung cấp một cảm biến nhịp tim quang học mới, các chỉ số theo dõi bổ sung và hơn thế nữa. Đồng hồ thể dục hiện có sẵn để mua và đang giao hàng cho những người đã preordered trước khi ra mắt. 

Cả Vantage M và Vantage V đều có thể được mua thông qua trang web của Polar. Vantage M sẽ có giá là $ 280. Còn Vantage V thì mắc tiền hơn với giá là $ 500 cho các màu đen, cam, và trắng, nó có kích cỡ vừa và lớn – còn dây nhỏ có thể được mua với giá khoảng $ 10. Bạn cũng có thể chọn gói nhịp tim, đi kèm với màn hình nhịp tim Vantage V và Polar H10 với giá $50. 

Polar Vantage

Tính năng chung của dòng đồng hồ Polar Vantage

Nhìn chung , Vantage M và Vantage V có các tính năng tương tự.Dưới cổ tay bạn, bạn sẽ tìm thấy công nghệ nhịp tim dựa trên cổ tay mới của Polar Precision Prime - Polar. Với ba loại cảm biến và cảm biến điện cực mới để đo tiếp xúc với da, cả hai thiết bị đeo được mong đợi có độ chính xác cao hơn và thời gian đáp ứng nhanh hơn khi đo nhịp tim.

Cả hai chiếc đồng hồ cũng cung cấp nhịp tim và theo dõi hoạt động liên tục. Bằng cách đó, ngay cả vào những ngày bạn không tập luyện, Vantage M và Vantage V cũng cung cấp cho bạn đầy đủ dữ liệu chi tiết về lượng calo đốt cháy và dữ liệu chi tiết về hoạt động hàng ngày của bạn. 

Polar Vantage


Cùng với cảm biến nhịp tim, cả hai thiết bị cũng bao gồm GPS tích hợp để theo dõi các hoạt động của bạn như chạy, đạp xe, đi bộ và hơn thế nữa. Nhưng các tính năng như thế có xu hướng làm tiêu hao pin rất nhiều trên thiết bị đeo, Vantage M và Vantage V được cho là cung cấp thời lượng pin tương ứng 30 giờ và 40 giờ.

Cả hai cũng bao gồm Training Load Pro, một khả năng mới được đưa vào tính năng Huấn luyện thông minh của Polar - cho phép người dùng lập kế hoạch mục tiêu hàng tuần và đo lường mức độ tập thể dục. Chế độ mới không chỉ giám sát các lượt bạn đã tập , mà còn giúp các vận động viên nhận ra rằng họ đã không tập luyện đủ, hay đã tập quá nhiều hoặc đã tập đủ.
Polar Vantage V

Ngoài ra, Training Load Pro kết hợp với Cardio Load để đo lường mức độ căng thẳng được đặt trên hệ thống tim mạch. Được sử dụng kết hợp với một cảm biến điện, nó theo dõi Muscle load để thông báo cho bạn về cơ bắp của bạn bị căng thẳng bao nhiêu trong một buổi tập.

Ngoài ra , cả hai thiết bị tập thể dục cũng bao gồm thêm ứng dụng Polar Flow for Coach. Điều này mang lại cho huấn luyện viên khả năng đồng bộ hóa kế hoạch đào tạo với tài khoản của vận động viên và vận động viên của Vantage M hoặc Vantage V sau đó có thể tham khảo thiết bị đeo của họ để huấn luyện hàng ngày và huấn luyện viên có thể chỉnh sửa bài tập nếu cần.

Nhưng Smart Coaching không dừng ở đó. Các thiết bị đeo được cũng cung cấp hai tính năng để chạy – Running Index -“Chỉ số chạy “sẽ ghi điểm hiệu suất và Running Program-”Chương trình chạy” , hai tính năng này là miễn phí trên Polar giúp đào tạo bạn cho các sự kiện như marathon. Với Polar Sleep Plus, bạn cũng sẽ có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ của mình và các mẹo về cách cải thiện giấc ngủ.

Polar Vantage M

Cả hai chiếc đồng hồ này cũng bao gồm khả năng tùy biến hơn 130 môn thể thao cho các vận động viên để cải thiện hiệu suất cá nhân của họ. Với Swim Metrics, các vận động viên cũng có thể theo dõi các chỉ số như khoảng cách và tỷ lệ hành trình trong khi bơi ngoài trời hoặc trong nhà.

Điểm khác nhau của Polar Vantage V với Polar Vantage M

Nhưng điều gì khiến hai chiếc đồng hồ này khác nhau? Trong khi Vantage M được đóng gói với một tấn các tính năng thể dục (và có giá rẻ hơn),còn Vantage V với một chút tính năng nặng hơn - cho những người tự coi mình là vận động viên ưu tú.

Đối với người mới bắt đầu, có tính năng Running Power sử dụng khoảng cách, tốc độ và nhịp, để đo công suất hoạt động của bạn theo watt - thẳng từ cổ tay của bạn. Bằng cách theo dõi các watts của bạn, bạn có thể quyết định có hay không cần phải chạy chậm lại để hoàn thành cuộc đua mạnh mẽ.

Ví dụ: giả sử mức trung bình của bạn cho 5km là khoảng 40 phút và Vantage V đo công suất hoạt động của bạn ở mức 160 watt. Nếu bạn bắt đầu 5km chạy dặm đầu tiên của bạn ở mức 200 watt, thì bạn đang sử dụng quá nhiều năng lượng đó ngay từ đầu và quá sức. Nhưng nếu bạn đang chạy ở mức 160 watt thông thường, thì bạn sẽ có thể kết thúc với thời gian tốt và không cảm thấy căng thẳng trên cơ thể.


Polar Vantage M

Và một tính năng chỉ có trên Vantage V là Recovery Pro, biện pháp phục hồi hàng ngày và dài hạn của các vận động viên. Sử dụng nó cùng với Training Load Pro sẽ giúp tránh chấn thương trong khi cũng cố gắng cải thiện hiệu suất tổng thể. Trong khi cả hai thiết bị đeo đều trông giống nhau về mặt thẩm mỹ, Vantage V có màn hình cảm ứng luôn bật.

Không có nhận xét nào