Montblanc sẽ là thương hiệu smartwatch đầu tiên sử dụng Snapdragon Wear 3100

Chiếc đồng hồ thông minh Wear OS tiếp theo của Montblanc - Montblanc Summit 2 - sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên sử dụng dụng chipset Snapdragon Wear 3100 mới nhất của Qualcomm.

Thương hiệu "tiên phong" của dòng chipset Snapdragon Wear 3100 mới 

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Summit của Montblanc được ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái. Chiếc đồng hồ này được thiết kế dành cho cả "hai nửa của thế giới". Tương tự như "người đi trước", phiên bản Summit 2 sẽ có thiết kế trung tính nhưng có kích thước nhỏ hơn một chút. Theo Montblanc, đây là chiếc smartwatch được tạo ra cho "những chuyến thám hiểm, thể thao và du lịch".Mẫu smartwatch mới này sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10 này. Hiện tại hãng vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về tính năng của chiếc đồng hồ thông minh này. Tuy nhiên, chứng tôi đoán rằng nó có thể sẽ tích hợp cảm biến nhịp tim, GPS, NFC (sử dụng Google Pay) và khả năng chống nước tốt hơn phiên bản cũ.

Tất nhiên, điều chắc chắn nhất là Montblanc Summit 2 sẽ chạy Wear OS. Có thể nền tảng này cũng sẽ được nâng cấp. Trong đó bao gồm phần thiết kế UI sẽ được thay đổi, giúp thao tác điều hướng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, Google Fit có thể cũng được "đại tu bổ", chuyển trọng tâm sang đếm nhịp tim hơn là đếm các bước chân.Những điều bạn chưa biết về chipset Snapdragon Wear 3100 của Qualcomm

Trước đó, Qualcomm vừa công bố thông tin về chipset mới nhất của họ. Theo đó, chipset này sẽ giảm điện năng tiêu thụ để tăng thời lượng sử dụng pin lên 4 - 12 giờ ở chế độ thường. Và đưa thời lượng sử dụng lên đến 15 giờ ở chế độ GPS (dự đoán dựa trên smartwatch 450 mAh). 

Chip này có một bộ xử lý phụ tiêu thụ rất ít điện. Nó sẽ điều khiển các cảm biến và màn hình khi đồng hồ đang được đeo mà không sử dụng gì cả. Còn khi bạn đưa tay lên chạm vào màn hình và thực hiện các thao tác thì bộ xử lý chính sẽ “ra tay”. Giúp tốc độ xử lý cao hơn, máy chạy mượt hơn.

Chip phụ dùng cho màn hình cũng giúp việc hiển thị trở nên tốt hơn, đặc biệt là khi màn hình ở chế độ nghỉ. Kim giây ở màn hình nghỉ có thể chạy rất mượt, hỗ trợ hiển thị các mặt đồng hồ phức tạp, hỗ trợ 16 màu,…


Qualcomm nói rằng bộ xử lý phụ này có thể dùng điện ít hơn tối đa 20 lần so với bộ xử lý chính. Nói chung, ngoài việc tiêu thụ ít điện năng hơn thì nhân xử lý chính của Snapdragon Wear 3100 vẫn dùng lại của Snapdragon 2100 nên về lý thuyết sẽ không có cải tiến lớn nào về sức mạnh.

>> Không yên tâm về chất lượng của các dòng đồng hồ thông minh xách tay? Quá mất thời gian để kiểm chứng độ tin cậy của những "thương buôn" giá rẻ? Hãy đến ngay Techwear.vn để tậu về những mẫu đồng hồ thông minh chính hãng giá rẻ nhanh và an toàn nhất.

  • Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín - đáng tin cậy - hàng chất lượng - nguyên tem nguyên hộp 
  • Có chế độ bảo hành từ 6 tháng (phiên bản nội địa) và 12 tháng (phiên bản quốc tế) cho tất cả dòng đồng hồ thông minh.
  • MIỄN PHÍ giao hàng toàn quốc
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi tháng.
Đến ngay Techwear để được kiểm chứng chất lượng và sở hữu ngay một chiếc đồng hồ thông minh chính hãng giá rẻ cho mình.


Không có nhận xét nào