Đây là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hành tinh mà bạn có thể mua

Với 35 triệu chiếc đồng hồ thông minh được bán ra trên khắp thế giới cho đến thời điểm hiện tại, smartwatch thực sự đang trở thành một trong những thiết bị thông minh KHÔNG THỂ THIẾU đối với mỗi người. 

Nhưng cũng như sự phát triển của điện thoại thông minh năm xưa, có hàng chục, hàng trăm nhãn hàng "nhảy vào" thị trường béo bở này. Những cái tên như Apple, Fitbit, Samsung, Fossil, Garmin,... đang dần chiếm lĩnh mọi phân khúc và trở nên quá quen thuộc với mọi người.


Nhưng bạn đã biết chiếc đồng hồ thông minh nào phù hợp với mình chưa? Nếu còn đang phân vân, thì đây là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hành tinh được bình chọn bởi Wearable. Và đó chính là....

Chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hành tinh: Apple Watch Series 3Vâng, đây chính là chiếc đồng hồ thông minh tốt và đáng giá nhất hiện nay. Nó vừa là smartwatch, vừa là fitness tracker. Tất nhiên, Apple Watch Series 3 không hoàn hảo. Nó có hàng tá khuyết điểm trong thiết kế, tính năng nhưng xét về tổng thể, đây chính là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay mà bạn nên sở hữu.

Đây là chiếc đồng hồ thông minh độc lập đầu tiên của Apple. Nó cho phép người dùng cắt đứt sự phụ thuộc vào điện thoại. Giúp họ vẫn có thể nhận, gọi điện thoại, soạn tin nhắn và nhận những thông báo khác trên đồng hồ trong khi để điện thoại ở nhà.
Phiên bản Apple Watch thứ 3 này cũng bắt đầu tập trung vào các yếu tố fitness chuyên sâu hơn. Nó tích hợp GPS mà theo wearable, nó đem lại những con số rất chính xác, rất ấn tượng. Đồng thời, là một chiếc đồng hồ chống nước tận 50m, Apple Watch Series 3 cũng là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho bộ môn bơi lội.

Tất nhiên hiện tại không phải là lúc chúng ta loại bỏ hoàn toàn điện thoại. Và Apple chắc chắn cũng không muốn người dùng của mình làm điều này. Nhưng nhờ công nghệ tiên tiến của Apple Watch Series 3, mới đây là Series 4, người dùng ngày càng có lý do để nâng cấp sự tiện nghi cho cuộc sống của mình hơn. Apple Watch Series 4 chỉ vừa ra mắt và chưa chính thức bày bán. Tuy nhiên, với những nâng cấp "đáng sợ" như thêm công nghệ đo điện tâm đồ, công nghệ đo nhịp tim nghỉ, rung tâm nhĩ, cảm biến nhận biết ngã và những nâng cấp đột phá khác, nhiều khả năng Apple Watch Series 4 sẽ chiếm mất vị trí của người anh em mình.

>> Những chiếc đồng hồ thông minh hứa hẹn "phá đảo" năm 2018
>> Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng chipset Snapdragon Wear 3100

Không có nhận xét nào