Tin buồn:Đồng hồ thông của Google Pixel Watch sẽ không được ra mắt trong năm

Google Pixel Watch đã được kì vọng ra mắt vào năm nay. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn với Tom's Guide - một trang đánh giá đồng hồ thông minh uy tín - ông Miles Barr, giám đốc kĩ thuật của Wear OS cho biết rằng họ vẫn đang trong nỗ lực tạo nên một chiếc đồng hồ thông minh "1-size-cho-tất-cả". Điều này đồng nghĩa với việc Google Pixel Watch có thể không được ra mắt trong thời gian gần.
Google Pixel Watch sẽ không ra mắt năm nay

Google xác nhận rằng họ hiện vẫn đang tập trung cải thiện chất lượng dịch vụ cho các đối tác hơn là tự nghiên cứu một chiếc smartwatch cho riêng minh. Nhiều tin đồn cho thấy rằng Google vẫn đang phát triển Pixel, và có thể tung bản demo vào tháng 10 năm nay tại sự kiện phần cứng. Tuy nhiên, với phát biểu của ngài Barr, có thể Pixel Watch sẽ không ra mắt sớm. Nhanh nhất là vào năm sau.

Hẳn bạn đã biết triển lãm công nghệ đeo thông minh IFA 2018 vừa diễn ra tại Berlin. Tại đây, Casio đã cho ra mắt ProTrek phiên bản mới, Fossil Group ra mắt Skagen 2, Diesel và Fossil (đời thứ 4). Trong khi đó, những đối tác Wear OS của Google không có (hoặc chưa tung ra) bất kì sản phẩm mới nào.


Mẫu đồng hồ thông minh Casio ProTrek mới nhất

Hiện nay Google vẫn đang tập trung vào việc phát triển Wear OS - đặc biệt là chipset để tăng cường trải nghiệm của người dùng. Theo thông tin từ Wearable, có thể những chipset mới này sẽ được tung ra vào giữa tháng 9 này. Thay thế cho dòng Snapdragon khá cũ của Qualcomm.

Câu hỏi đặt ra là: liệu Google Pixel Watch có được "thành hình" hay không? Hay họ sẽ ngưng dự án mãi mãi. 

Một số đặc điểm của Pixel Watch được dự đoán

  • Sử dụng hệ thống AI nhiều hơn
  • Hệ thống động lực luyện tập. Thúc đẩy người dùng hoạt động tích cực và chủ động hơn.
  • Sử dụng chipset mới hoàn toàn
  • Có 3 phiên bản khác nhau

Không có nhận xét nào