Sôi động? Quên đi! Giờ là lúc bạn cần không gian cho mình với tai nghe không dây Sleepbuds Bose

Là một người yêu thích sự năng động và ồn ào, đã bao giờ bạn cảm thấy chán ghét những âm thanh đó chưa? Chắc chắn là có đấy. Đó là những lúc bạn đang cố đi vào giấc ngủ, và hàng tá âm thanh bỗng dưng trở nên phóng đại trong tai bạn. Tất nhiên, bạn không thể nghỉ ngơi được. Kết cục là bạn lại phải tiếp tục thức và chiến đấu với nguy cơ stress.

Hãy quên sự sôi động đi. Giờ là lúc bạn cần không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng cho mình. Hãy đến với tai nghe không dây Sleepbuds Bose. Mẫu tai nghe được tạo ra chỉ với mục đích giúp bạn ngủ ngon hơn.

Tai nghe không dây Sleepbuds Bose

Tai nghe không dây Sleepbuds Bose có thiết kế cực nhỏ gọn. Chỉ nặng 1.3g và kích cỡ chỉ bằng nửa đồng xu. Sleepbuds là chiếc tai nghe giúp bạn che đi mọi âm thanh ồn ào xung quanh. Nó được ví von như tạo một lớp "mặt nạ âm thanh". Giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Sleepbuds có sẵn 10 bài hát trong tai nghe. Đa số là những bài hát chứa âm thanh dễ chịu như tiếng suối nước, tiếng mưa rơi hay tiếng gió bay. Đây đều là những âm thanh được chứng minh sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. 

Ẩn trong thân hình cực nhỏ bé của mình, Sleepbuds có thể hoạt động liên tục tận 16 giờ trong một lần sạc. Không chỉ vậy, vỏ sạc nhôm đi kèm cũng giúp nó sử dụng được thêm 16 giờ nữa. Thật là con số rất tuyệt đúng không nào.


Mỗi bộ Sleepbuds bán ra sẽ được kèm theo 3 kích cỡ đệm tai bằng silicone vô cùng thoải mái. Bose cam kết chiếc tai nghe này sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái. Dù bạn phải đeo nó cả đem dài. Không chỉ vậy, Sleepbuds còn có chức năng báo thức. Bạn có thể dùng nó thay cho điện thoại vì đây được xem là một cách báo thức an toàn cho cơ thể hơn là báo thức đột ngột. Ngoài ra, Sleepbuds chỉ phát ra âm thanh với tần số tối đa 70 dBA. Con số này vô cùng an toàn với tai nên bạn có thể thoải mái đeo mà không sợ gây hại gì.

Tai nghe không dây Sleepbuds đã có màn ra mắt khá ấn tượng với con số gây quỹ cho nó lên đến 450.000$, gấp 9 lần con số mong muốn của nhà sản xuất. 


Không có nhận xét nào