Đồng hồ thông minh tích hợp khả năng nghe nhạc độc lập cho dân thể thao

Những mẫu đồng hồ thông minh có khả năng nghe nhạc độc lập đem lại sự tiện nghi rất lớn cho người dùng. Đặc biệt là những bạn có đam mê thể thao hay chỉ đơn giản là có sở thích chạy bộ vào mỗi sáng. Điểm chung của những chiếc đồng hồ này là có bộ nhớ riêng biệt có khả năng lưu trữ hàng trăm bài hát. Tất nhiên điểm chính của chúng là có hiệu năng rất mạnh mẽ, thích hợp với mọi nhu cầu thể thao của người dùng.

1. Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic

Đây là dòng đồng hồ thông minh đầu tiên của Fitbit, nên "em nó" được trang bị gần như mọi tính năng mà đồng hồ thông minh nên có. Nó có thể theo dõi GPS, theo dõi nhịp tim, theo dõi tần suất vận động, báo thức, giúp giảm stress,... Và tất nhiên không thể quên nhắc đến khả năng nghe nhạc của Fitbit Ionic.
Kết quả hình ảnh cho Fitbit Ionic

Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic có khả năng lưu trữ đến 300 bài hát. Bạn có thể download nhạc từ máy tính vào đồng hồ thông qua ứng dụng Fitbit trung gian. Thời lượng sử dụng của chiếc đồng hồ này khá ấn tượng khi nó có thể chạy liên tục khoảng 1 tuần trước khi cần nạp năng lượng.

2. Garmin Vivoactive 3 Music

Đây là một dòng đồng hồ thông minh có thể nghe nhạc được của Garmin. Dù vậy, tính năng nghe nhạc chỉ là một tính năng đi kèm của chiếc đồng hồ này. "Công việc" chính của Garmin Vivoactive 3 Music vẫn là hỗ trợ các bộ môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, trượt tuyết, leo núi,... Nhìn chung, Vivoactive 3 Music chính là phiên bản "extra" của Vivoactive 3, chỉ khác mỗi tính năng nghe nhạc.
Kết quả hình ảnh cho Garmin Vivoactive 3 Music

3. Garmin Forerunner 645 Music

Đồng hồ Garmin Forerunner 645 Music là một chiếc đồng hồ chuyên nghe nhạc của Garmin. Nó có thể lưu trữ lên đến 500 bài và có thể download nhạc trực tiếp từ iHeatStudio hoặc Deezer. Bạn có thể đồng bộ tạo nên playlist âm nhạc offline riêng mà không cần phải phụ thuộc vào điện thoại hay wifi.
Kết quả hình ảnh cho Garmin Forerunner 645 Music 

4. Samsung Gear S3

Đồng hồ Samsung Gear S3 có thiết kế rất đẹp với viền bezel có thể xoay được. Gear S3 có bộ nhớ 4G để lưu trữ nhạc. Bạn có thể lựa chọn nghe nhạc trực tiếp từ loa ngoài của đồng hồ hoặc nghe bằng tai nghe thông qua kết nối tai nghe bluetooth.
Kết quả hình ảnh cho Samsung Gear S3

Một số mẫu đồng hồ thông minh khác có thể nghe nhạc độc lập: Apple Watch Nike+ (nghe nhạc thông qua kết nối LTE), TomTom Spark 3, Polar M600, LG Watch Sport,... Mới đây, hãng đồng hồ Garmin cũng vừa tiếp tục bổ sung vào danh sách những chiếc đồng hồ thông minh tích hợp khả năng nghe nhạc độc lập. Đó chính là Garmin Fenix 5 Plus, Fenix 5S Plus và Fenix 5X Plus. Tuy nhiên khả năng nghe nhạc của chúng không được đánh giá cao như Garmin Forerunner 645 Music.

Không có nhận xét nào