TICWATCH PRO: THIẾT KẾ MỚI VỚI 2 MÀN HÌNH

Theo Wearable, Mobvoi sẽ cho ra mắt mẫu smartwatch độc đáo mang tên Ticwatch Pro. Đây là mẫu smartwatch mới nhất được tích hợp 2 màn hình nhằm tăng cường trải nghiệm của người dùng.

Ticwatch Pro: thiết kế sang trọng với hai màn hình độc đáo

Ticwatch Pro sẽ có thiết kế sang trọng hơn Ticwatch S & E - hai mẫu smartwatch bán khá chạy trong thời gian gần đây của Mobvoi. Chếc đồng hồ này sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng Google. Bên cạnh đó, nó vẫn sẽ giữ nguyên các tính năng quen thuộc như cảm biến nhịp tim, đếm bước chân, nghe gọi...
ticwatch pro


Điểm thú vị nhất ở đây là Ticwatch Pro sẽ có tận 2 lớp màn hình. Theo đó, lớp màn hình chính OLED sẽ vẫn giữ nguyên các tính năng hiển thị như các dòng smartwatch cũ. Nhưng điểm khác biệt ở đây là lớp màn hình phụ FSTN LCD trong suốt sẽ hỗ trợ hiển thị thời gian, thông báo ứng dụng, đếm nhịp tim,... khi màn hình chính tắt.

Ticwatch Pro hứa hẹn tiết kiệm pin lên đến 30 ngày 

Một tính năng quan trọng khác được Mobvoi tích hợp trong Ticwatch Pro. Đó là chế độ "Essential Mode". Chế độ này là chìa khóa quan trọng giúp Ticwatch Pro có thể tăng thời lượng sử dụng của mình lên đến 30 ngày. 

Tính năng này sẽ được bật khi tắt hoàn toàn Wear OS. Khi đó, những tính năng cơ bản như đo bước chân, đếm nhịp tim cùng một số tính năng khác sẽ vẫn tiếp tục hoạt động và hiển thị trên màn hình phụ.
ticwatch pro


Mobvoi không phải thương hiệu đầu tiên tạo nên một chiếc smartwatch với 2 màn hình độc đáo. Casio từng tạo ra một mẫu smartwatch tương tự. Nhưng có vẻ Ticwatch Pro có thể làm tốt hơn với nhiều thông tin hiển thị hơn trên chiếc màn hình LCD thứ hai.
Ticwatch Pro sẽ được ra mắt với mức giá dưới 300$ trong thời gian gần nhất.

>>> Xem thêm thông tin về Ticwatch Pro tại Techwear.vn Không có nhận xét nào