Smartwatch giúp bạn ngăn ngừa stress như thế nào

Ngày nay, con người ngày càng dễ stress hơn do nhịp sống nhanh hơn và những tác nhân khác. Nhưng bạn biết đấy, những cơn stress không hề dễ chịu và hệ quả nó đem đến cho chúng ta cũng không tốt chút nào Một số thiết bị tiên tiến sau sẽ giúp bạn ngăn ngừa stress. Chúng chính là những chiếc smartwatch có khả năng đo nhịp thở và các cảm biến khác giúp bạn đo lường và hạn chế trước các triệu chứng gây stress.

Smartwatch Apple Watch Series 3

Không chỉ là dòng sản phẩm hỗ trợ ghi chú và phân tích các chỉ số dành cho chạy bộ và bơi lội. Smartwatch Apple Watch Series 3 còn là một dòng sản phẩm thể thao được cải tiến nhằm giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn.


Nhờ vào ứng dụng Breath được phát triển trên dòng smartwatch này, nhịp thở của bạn sẽ được đo lường và phân tích liên tục, giúp bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Công cụ Tapic của thiết bị này cho phép bạn chọn một trong hai chế độ hỗ trợ điều hòa nhịp thở. Nó sẽ rung nhẹ theo mỗi chu kỳ bạn chọn, giúp bạn thư giãn tốt hơn. Không chỉ vậy, thiết bị này cũng sẽ cung cấp thông tin về nhịp tim nghỉ ngơi của bạn, cho phép bạn đong đếm thời gian nghỉ của mình sau mỗi bài tập. Những tổng hợp của chỉ số này sẽ giúp bạn phát hiện những biến đổi kịp thời và ngăn ngừa stress trước khi nó xuất hiện.

Smartwatch Fitbit Ionic

Dù đang tập trung vào việc cải thiện tính năng fitness tracking cho mẫu Fibit Charge 2, Fitbit Ionic vẫn là thiên vương tạm thời của hãng về vấn đề theo dõi sức khỏe.


Chiếc smartwatch này sử dụng màn hình và cảm biến HRV giúp theo dõi những thay đổi bất thường trong nhịp tim và hơi thở của người dùng. Từ đó đưa ra các tổng hợp thông số cần thiết, đưa ra bức tranh tổng thể toàn diện hơn về tình trạng sức khỏe của bạn.

Smartwatch Garmin Vivosport

Là ông hoàng của dòng smartwatch chuyên dụng dành cho fitness tracking, Garmin Vivosport sẽ giúp người dùng theo dõi nhịp tim và đưa ra các chỉ số liên quan đến stress. Nếu các chỉ số này quá cao, bạn sẽ ngay lập tức được biết để đưa ra các biện pháp điều hòa thích hợp cho bản thân. Bạn có thể đặt mua Garmin Vivosport tại đây >>>>>> Xem thêm các tin tức về smartwatch tại Techwear

Không có nhận xét nào