Fitbit Versa - vẻ đẹp vĩnh cửu - tại sao không mua?

Fitbit Versa là một chiếc Smart Watch với thiết kế đẹp, cảm giác đeo thoải mái và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin rất ấn tượng. Được ra mắt cách đây khá lâu rồi nhưng Fitbit Versa vẫn liên tục gây sốt trong cộng đồng fan Smart Watch.

Fitbit Versa – Sinh ra dành cho những cổ tay nhỏ

Fitbit Versa thực sự là một chiếc Smartwatch ấn tượng với mức giá chỉ 200 USD. Thiết bị này là sự kết hợp giữa thiết bị theo dõi sức khỏe và luyện tập, với một chiếc đồng hồ thông minh có đầy đủ những tính năng mà chúng ta cần.

Thiết kế nhỏ nhắn của Fitbit Versa cực thích hợp với những người có cổ tay nhỏ, vì vậy nó rất hợp với phụ nữ và người Châu Á. Tuy nhiên điều ấn tượng nhất là cảm giác đeo rất thoải mái, vì chiếc đồng hồ không chỉ nhỏ mà còn rất nhẹ.

Những chiếc Smart Watch khác, ngay cả Apple Watch đều có thiết kế khá to và dày. Vì vậy những người có cổ tay nhỏ và mỏng thường rất khó đeo Smart Watch. Tuy nhiên Versa đã khắc phục được nhược điểm này.

Fitbit Versa đem lại cho bạn cảm giác cao cấp hơn nhiều so với mức giá

Fitbit Versa cho phép bạn thoải mái thay đổi quai đeo. Với nhiều loại khác nhau: thép lưới, dây vải hay dây da... Quai dây thép lưới thật sự là một tuyệt tác. Nó biến Fitbit Versa trở thành một chiếc đồng hồ cao cấp trị giá còn nhiều hơn mức giá 200$ của nó. 

Thời lượng sử dụng pin 4 ngày và hơn thế

Mặc dù Fitbit cho biết thời lượng sử dụng pin là khoảng 4 ngày, nhưng có vẻ thực tế cho thấy chiếc đồng hồ này còn có thể duy trì lâu hơn.

Ngay cả khi chiếc đồng hồ đã báo cạn pin, nó vẫn có thể hoạt động thêm khoảng một giờ đồng hồ trước khi tắt hẳn. Thời lượng sử dụng pin của Fitbit Versa là rất ấn tượng, đặc biệt là khi so sánh với Apple Watch 3 chỉ là 18 giờ nếu sử dụng nhiều.

Tuy nhiên chiếc đồng hồ này có một hạn chế, đó là bộ sạc rất cồng kềnh. Vì vậy bạn sẽ không muốn mang theo bộ sạc của Versa trong túi, khi đi du lịch dài ngày, chút nào.

Fitbit Versa không có nhiều ứng dụng, nhưng đó lại là ưu điểm

Các nhà sản xuất thường tích hợp nhiều ứng dụng vào Smart Watch, thậm chí còn cho phép các nhà phát triển thứ 3 tạo ra thêm nhiều ứng dụng mới. Tuy nhiên trên thực tế thì điều đó không cần thiết, bởi rất nhiều ứng dụng bị trùng lặp với smartphone.

Fitbit Versa không có nhiều ứng dụng, đồng nghĩa với sự đơn giản và đó chính là ưu điểm. Chiếc đồng hồ chỉ có một số ứng dụng cài sẵn, và không có ứng dụng nhắn tin, email hay mạng xã hội. Nhờ đó bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo từ Facebook, Twitter hay email, trong khi đã có smartphone.


Chiếc đồng hồ có thể nhận diện hoạt động tập luyện của bạn. Nó có thể theo dõi chính xác tốc độ di chuyển, quãng đường bạn đi, thời gian tập luyện và tính toán lượng calo tiêu thụ. Fitbit Versa cũng có thể theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ của người sử dụng.

Tạm kết, Fitbit Versa có đáng mua hay không?

Fitbit Versa là một chiếc Smart Watch đơn giản, tập trung nhiều vào các tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập. Chiếc đồng hồ có thiết kế đẹp, cảm giác đeo rất thoải mái và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin rất ấn tượng.

Với mức giá chỉ 200 USD, Fitbit Versa sẽ là chiếc Smart Watch thích hợp với rất nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt nếu bạn yêu thích thể thao.

Điểm hạn chế của Versa chính là có ít các tính năng và ứng dụng, không sử dụng các hệ điều hành phổ biến như Android Wear. Vì vậy nếu bạn muốn một chiếc Smart Watch với hiệu năng mạnh mẽ thì Versa không phải là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng nếu bạn chỉ đơn thuần muốn một thiết bị theo dõi sức khỏe đẹp, tính năng vượt trội và giá cả phải chăng, Fitbit Versa chắc chắn nên đứng đầu danh sách.

Bạn có thể xem thêm thông tin của các dòng Smartwatch khác.

Không có nhận xét nào