Đồng hồ GPS thông minh nhỏ nhất hiện nay của Garmin: Garmin Fenix 5S Plus

Đồng hồ GPS Garmin Fenix 5S Plus

Mới đây, Garmin vừa công bố 3 mẫu đồng hồ mới trong dòng Fenix: Garmin Fenix 5 Plus series. Được biết, 3 mẫu đồng hồ này đều sở hữu những tính năng độc nhất vô nhị so với những dòng đồng hồ thông minh trước đó của Garmin. Theo đó, Garmin Fenix 5 Plus có sự nâng cấp mạnh mẽ về thời lượng pin sử dụng. Garmin Fenix 5X Plus được tích hợp riêng một cảm biến Pulse Ox hoàn toàn mới. Và Garmin Fenix 5S là mẫu đồng hồ nhỏ nhất cho đến thời điểm hiện tại của Garmin. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về chiếc đồng hồ Garmin Fenix 5S Plus để xem nó có gì đặc biệt nhé.

Những tính năng nâng cấp của Garmin Fenix 5S Plus

Garmin Fenix 5S Plus là 1 trong 3 mẫu đồng hồ mới được nâng cấp từ dòng Fenix 5. Cũng như những mẫu đồng hồ trước đó, thiết bị này vẫn giữ một nền tảng những tính năng cơ bản như:

  • Theo dõi các chỉ số của cơ thể. Tự động phân tích và đánh giá các chỉ số. Đồng thời lập hồ sơ, cho phép người dùng tải lên ứng dụng Garmin Connect để chia sẻ với bạn bè. 
  • Duy trì kết nối thông minh: Garmin Fenix 5S Plus có thể kết nối với nhiều thiết bị tương thích. Đồng thời nó cũng thông báo khi người dùng có tin nhắn, email hay các thông báo khác.
  • Cá nhân hóa với khả năng thay đổi quai đeo, thay đổi màn hình thoải mái với những thiết bị được cung cấp sẵn.

Một số tính năng được nâng cấp bao gồm:
  • Bản đồ địa hình TOPO màu, kết hợp với hệ thống dữ liệu Trendline cung cấp cho người dùng những thông tin về tuyến đường một cách chính xác nhất
  • Tính năng nghe nhạc độc lập: trước đây tính năng này chỉ có ở Garmin Forerunner 645 Music. Nhưng nay tính năng này được trang bị cho toàn dòng Fenix 5 Plus series.
  • Thanh toán không cần chạm: Garmin Pay được tích hợp sẵn trên đồng hồ. Tính năng này được Garmin tích hợp nhằm khuyến khích người dùng tập trung hơn vào bản thân mà không phụ thuôc vào điện thoại hay ví tiền cần phải lo lắng mang theo.
Garmin Fenix 5S Plus có kích thước 1.2 inch, với lớp vỏ bằng kim loại cao cấp kèm mặt kính Sapphire chống trầy xước. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Garmin Fenix 5S Plus tại đây: https://techwear.vn/dong-ho-garmin-fenix-5s-plus

Không có nhận xét nào