3 LÝ DO BẠN NÊN MUA TICWATCH PRO

Ticwatch Pro có hai màn hình

Smartwatch có 2 màn hình không phải là điều quá mới lạ. Casio cũng từng cho ra mắt một chiếc smartwatch có 2 màn hình trước đó – nhưng chưa quá nổi tiếng và tạo được tiếng vang. Tất nhiên Ticwatch Pro sẽ có điểm khác biệt đủ đặc biệt để bạn phải sở hữu nó ngay.
Màn hình chính của Ticwatch Pro là màn hình 1.39 inch OLED với độ phân giải 400 x 400. Trong khi đó, màn hình phụ của nó là một màn hình trong suốt FSTN LCD với khả năng hiển thị thông số thông tin mà bạn cần và muốn biết.
Màn hình OLED chạy với nền tảng ứng dụng Wear OS. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối thiết bị này với Google Play, cho phép bạn thử và tải hơn 1000 mặt đồng hồ về máy. Đồng thời màn hình này cũng được chế tác từ kính có độ tương phản cực cao, giúp bạn thoải mái sử dụng dưới ánh nắng mặt trời chói chang mà không phải lo gì.
Màn hình phụ LCD được tự động bật khi màn hình chính OLED tắt. Bạn có thể chỉnh thủ công sang chế độ Essential Mode để sử dụng luôn màn hình này. Khi màn hình này bật, nó sẽ hiển thị những thông tin cơ bản nhất bạn cần như giờ giấc, ngày tháng hay đếm số bước chân bạn đã thực hiện,…

Ticwatch Pro tiết kiệm pin gấp 15 lần so với những “anh trai” đi trước

Không ngạc nhiên khi Mobvoi quyết định đưa mục tiêu “tiết kiệm pin” làm “mũi tàu” cho mẫu smartwatch mới này. Vấn đề pin hết nhanh và phải sạc mỗi ngày là một điểm trừ khiến người dùng phân vân và không sử dụng sản phẩm của hãng.
Với Ticwatch Pro, thay vì sử dụng một lõi pin xịn hơn (to hơn) khiến Ticwatch trở nên cồng kềnh hơn, Mobvoi lại chọn cách giải quyết vấn đề này theo một cách rất sáng tạo.
Bằng chế độ tiết kiệm Essential Mode (đã đề cập ở trên), Ticwatch Pro có thể giúp người dùng tiết kiệm hàng đống “chất xám” khi phải ghi nhớ sạc mỗi ngày. Giờ đây, với chế độ siêu tiết kiệm Essential, bạn có thể sử dụng smartwatch của mình liên tục 30 ngày mà không cần cắm sạc lại.
Bạn có thể bật chế độ Essential để tiết kiệm pin, và có thể chuyển nó về chế độ thông minh (sử dụng toàn bộ chức năng) bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, trải nghiệm này có thể khiến bạn hơi khó chịu vì quá trình này có thể hơi mất thời gian. Và việc sử dụng xen lẫn 2 chế độ cũng sẽ giảm bớt thời lượng sử dụng của Ticwatch Pro.
Nhưng nhìn chung, nếu bạn không có quá nhiều nhu cầu về theo dõi sức khỏe hay nghe gọi liên tục, thì việc sử dụng Essential Mode là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Ticwatch Pro sang trọng hơn, và dễ sử dụng hơn

Ticwatch Pro là mẫu smartwatch mới nhất của hãng. Những tính năng quen thuộc như đếm số bước chân, đo nhịp tim hay thanh toán Google Pay,… giúp người dùng dễ dàng sử dụng dù là người mới trong “làng smartwatch”.
Bên cạnh đó, Ticwatch Pro sở hữu khả năng chống nước và bụi bẩn theo chuẩn IP68. Tức là nó có khả năng chống bụi chuẩn và có thể sống sót nhẹ nhàng dù ở độ sâu 15 mét dưới nước tận 30 phút. Bạn sẽ không cần lo phải tháo đồng hồ ra mỗi khi đi tắm hay đi bơi nữa.
Mobvoi cho biết, họ sử dụng sợi carbon pha nhựa tổng hợp để giúp Ticwatch Pro bền chắc hơn và tăng cường khả năng chống nước. Nghĩa là so với những dòng smartwatch trước đây, dù đạt cùng một chuẩn IP nhưng Ticwatch Pro vẫn sở hữu khả năng chống nước siêu việt hơn. Dù vậy, chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với nước phòng trường hợp không may xảy ra nhé.
Một điều nữa làm Ticwatch Pro trở thành chiếc smartwatch “dị biệt” so với “họ hàng” là nó có một thiết kế hoàn toàn khác. Thay vì vẻ thể thao cá tính phù hợp với giới trẻ năng động, dòng smartwatch này có thiết kế sang trọng hơn rất nhiều.
Bạn đã có sự lựa chọn của mình chưa? Hãy đến ngay Techwear để rinh ngay về “cậu chàng” smartwatch mới nhất từ Mobvoi nhé. Ticwatch Pro hiện đã có cả phiên bản nội địa lẫn quốc tế.
Đến rinh ngay Ticwatch Pro và nhận hàng ngàn ưu đãi có giá trị bạn nhé.

Không có nhận xét nào