Fitbit Alta HR: giống Alta, thêm đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ tốt hơn, pin 7 ngày, giá từ $150

Fitbit Alta HR là phiên bản nâng cấp của vòng đeo tay thể thao kiêm thời trang Alta năm ngoái, nó có thiết kế không đổi nhưng được bổ sung tính năng đo nhịp tim cùng với khả năng theo dõi giấc ngủ tốt hơn. Fitbit Alta HR có giá từ $150, mắc hơn $20 so với bản đầu tiên và sẽ được bán ra vào tháng sau.

Mặc dù được tích hợp công nghệ đo nhịp tim PurePulse, tuy nhiên Fitbit cho biết họ đã phối hợp với các đối tác sản xuất để làm cho con chip PurePulse trở nên nhỏ gọn hơn, từ đó có thể giữ được kích thước chung của dòng Alta. Được biết, Fitbit Alta HR nhỏ hơn 25% so với Fitbit Charge 2, và khi so với các thiết bị đeo tay có tích hợp đo nhịp tim hiện nay thì Alta HR thực sự rất nhỏ gọn.Đang tải Tinhte-Fitbit Alta HR-1.jpg…

Fitbit Alta HR cũng được ra mắt kèm với công cụ theo giõi giấc ngủ mới, tên gọi là Sleep Stages. Tận dụng công nghệ đo nhịp tim PurePulse, Fitbit Alta HR cùng app Sleep Stages giờ đây sẽ cho bạn biết khi nào bạn ngủ sâu, khi nào bạn chỉ chợp mắt, khi nào cơ thể bước vào giai đoạn giấc ngủ REM - giai đoạn này mắt chuyển động nhanh, cơ bắp lúc này hoàn toàn nghỉ ngơi (tê liệt), hô hấp và nhịp tim đều tăng - cũng như thói quen thức giấc của cơ thể.

Trong khi đó, tính năng Sleep Insights sử dụng dữ liệu về giấc ngủ mà Fitbit thu thập được từ trước đến nay để đưa ra gợi ý cho bạn làm thế nào để ngủ ngon hơn, từ đó cải thiện sức khỏe tổng quan, đồng thời giúp bạn hiểu mối liên hệ giữa việc đi ngủ và các chế độ dinh dưỡng / tập luyện và có kế hoạch tập thể thao tốt hơn.Đang tải Tinhte-Fitbit-Alta-HR-2.jpg…


Thời lượng pin tối đa của Fitbit Alta HR là 7 ngày, các dây đeo có thể thay thế được (từ dây da đến dây kim loại, giá cũng sẽ khác nhau) và tất cả dây của Alta hiện giờ có thể dùng cho Alta HR. 

Fitbit Alta HR đã bắt đầu cho đặt trước và bán ra vào tháng sau, riêng ứng dụng Sleep Stages mới sẽ có cho các dòng có cảm biến nhịp tim như Blaze, Surge, Charge, Alta HR 2 và sẽ cho tải về sớm. Giá của Alta HR bản thường là 150$, bản đặc biệt (mạ vàng 22k + dây hồng / xám nòng súng + dây đen) giá 180$.

>>>> Xem thêm trên tay Fitbit Alta HrĐang tải Tinhte-Fitbit Alta HR-3.jpg…

Đang tải Tinhte-Fitbit-Alta-HR-4.jpg…

Đang tải Tinhte-Fitbit Alta HR-5.jpg…

Nguồn:Tinhte

Không có nhận xét nào