Thưởng thức âm nhạc của bạn với kiểu dáng tai nghe cao cấp

Nhà sản xuất tai nghe Pháp Focal đã giới thiệu dòng tai nghe di động mới nhất của công ty - chiếc tai nghe không dây cao cấp không dây qua tai, Spark Spark và Spark Wireless và Hi-fi trong tai Sphear S.

Nghe không dây là phiên bản không dây của tai nghe Closed-Back của Focal, và sản phẩm hàng đầu của dòng tai nghe mới cho thị trường chính.Được trang bị với phiên bản Bluetooth 4.1 và tương thích với aptX, những tai nghe tai nghe này qua các giai điệu chất lượng CD và kết thúc kiểu dáng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Sau đó có Sphear S, bản cập nhật cho thiết kế Sphear gốc đã được tung ra vào năm 2015. Chúng được trang bị các đầu dò Mylar siêu cực lớn (10.8mm), một trong những loại lớn nhất của chúng, để đảm bảo đáp ứng tần số mở rộng ở mức thấp cũng như sự cân bằng âm thanh nổi bật.

Ngoài ra còn có Spark và Spark Wireless, cung cấp đáp ứng tần số động và rộng với trình điều khiển Mylar 9,5mm để có thể tiếp cận âm thanh chất lượng với mức giá phải chăng.


Xem thêm: tai nghe motorola https://techwear.vn/tai-nghe-motorola tại cửa hàng headphone uy tín techwear.

Giá của tai nghe Focal


Hệ thống Nghe không dây sẽ có mặt từ giữa đến cuối tháng 7 với màu đen hoàn thiện từ các đối tác bán lẻ và trực tuyến với giá 299 USD (£ 236).

Spark và Spark Wireless hiện đã có mặt tại Black and Silver từ các đối tác bán lẻ và trực tuyến với giá lần lượt là 69 USD (59 USD) và 99 USD (78 USD). Sphear S sẽ có mặt từ giữa đến cuối tháng Bảy trong màu đen từ các đối tác bán lẻ và trực tuyến với giá $ 129.00 (£ 102).

Không có nhận xét nào