Tai nghe không dây với âm thanh mạnh mẽ và huấn luyện AI tiên tiến

Tai nghe không dây Armor JBL Sport âm trầm mạnh mẽ và cập nhật thường xuyên


Trọng lượng: TBC | Tuổi thọ pin: 5 giờ | Theo dõi nhịp tim: Có | Kiểm soát tai nghe: Có

+ Tiến trình cập nhật
+ Tích hợp theo dõi nhịp tim
+ Tuổi thọ pin ngắn
+ Không rẻ


>>>> Mời các bạn tham khảo về dòng tai nghe Jabra Chuyên cung cấp tai nghe bluetooth Jabra chính hãng – TechWear.vn

Dưới sự tấn công đầu tiên của Armor vào tai nghe, kỹ thuật âm thanh sẽ được giao cho một đối tác xứng đáng: JBL. Với bộ điều khiển nhịp tim tích hợp, cuối cùng bạn có thể ngậm dây đeo ngực, đồng thời triệu hồi những cập nhật bằng giọng nói về tiến trình của bạn bằng cách nhấn nhẹ vào núm phải.

Khi được ghép nối với ứng dụng Ghi âm UA, bạn thậm chí có thể định cấu hình các bản cập nhật này để được đọc ở các khoảng thời gian xác định trước, do đó bạn biết liệu bạn đang nhấn vào vùng của mình. Các lỗ tai quá tai cũng có các trình điều khiển năng động 5,8mm và công nghệ PureBass Performance của JBL trên bo mạch.

Kết hợp với công nghệ TwistLock của JBL, công ty đang đảm bảo cho bạn một phong cách phù hợp và an toàn, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải đối phó với sự ồn ào của họ rơi ra khỏi tầm hoạt động.

Tai nghe Bluetooth LifeBEAM Vi âm thanh chất lượng hàng đầu đáp ứng sự huấn luyện AI tiên tiến


Trọng lượng: 37g | Tuổi thọ pin: 4-6 giờ | Theo dõi nhịp tim: Có | Kiểm soát tai nghe: Có

+ Huấn luyện AI
+ Chất lượng âm thanh
+ Tuổi thọ pin không lớn
+ Đắt

>>>> Những dòng tai nghe bạn không thể bỏ qua https://erickingtech.quora.com/Mua-tai-nghe-bluetooth-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5tDẫn đầu trong một thế hệ công nghệ 'nghe được' mới, LifeBEAM Vi kết hợp một huấn luyện viên chạy bằng giọng nói cá nhân với âm thanh Harman Kardon hàng đầu. AI trên máy bay sử dụng nhịp tim và nhiệt độ cơ thể để thích nghi với mức độ thể dục và mục đích của bạn.

Nếu nó biết bạn đang ở gần một cá nhân hay nhất, Vi sẽ thúc đẩy bạn vượt qua được. Nó sẽ thách thức bạn để phù hợp với nhịp điệu đang chạy của bạn với một nhịp, và sẽ tìm hiểu mức độ nỗ lực của bạn để cung cấp phản hồi về tốc độ của bạn.

Nó cũng có thể sử dụng lịch sử đang chạy của bạn để đề nghị bạn nên đẩy như thế nào. Nếu bạn đã chạy cùng một tốc độ và khoảng cách theo thời gian, nó sẽ gợi ý cách để bắt mọi thứ lên. Nó thậm chí cung cấp lời khuyên về ngữ cảnh dựa trên địa điểm và điều kiện thời tiết của bạn.

Điều khiển bằng giọng nói là hai chiều và bạn có thể yêu cầu những thứ như nhịp tim của bạn. Các chồi kéo ra từ một dây buộc mềm mại, thoải mái có thể được đeo suốt cả ngày và được sử dụng để xử lý các cuộc gọi. Nó có ứng dụng đồng hành iOS và Android Vi Fitness và sẽ đồng bộ với Spotify để đảm bảo danh sách quyền lực của bạn được tích hợp liền mạch.

Không có nhận xét nào