Tai nghe không dây tốt nhất dưới 100 bảng Anh

Tai nghe Urbanista seatitle


Urbanista làm cho tai nghe có giá cả phải chăng được bán ở những nơi mà những người không phải là người hâm mộ âm thanh thực có thể sẽ kết thúc. 

Giống như Argos. Hoặc HMV, nơi mà đĩa CD thường có thể được tìm thấy ẩn sau bộ phim hài 3 bảng và anime DVD. Vì vậy, đó là một bất ngờ thực sự Urbanista Seattles là một trong những tai nghe không dây âm thanh tốt nhất âm thanh giá cả phải chăng xung quanh.


Có ít dấu hiệu này trong thiết kế. Theo Seattles, "Seattles sẽ" vinh danh lối sống đô thị "theo hộp, và điều đó có nghĩa là cung cấp nhiều màu sắc và che giấu càng nhiều công nghệ càng tốt. Bao lâu thì bạn nhìn thấy tai nghe không dây với chỉ một chuyển đổi 'trên' tinh tế? 

Phần còn lại của các điều khiển là một phần của bề mặt pad bên phải: bạn bấm để chơi / tạm dừng, vuốt theo chiều dọc để thay đổi âm lượng và theo chiều ngang để thay đổi bài hát. Có một ưu điểm để làm việc sau này để làm việc, nhưng không có cử chỉ kiểm soát cử chỉ như thế này là hoàn hảo.
Tất cả các phần cơ bản về phần cứng khác đều có mặt. Họ gấp lại, cảm thấy chắc chắn và trong khi đó chắc chắn là tai nghe tai nghe chứ không phải là kích thước đầy đủ, miếng đệm bọt bộ nhớ của họ làm hết sức mình để giữ cho tai bị đau. 

Họ quản lý ít nhất một vài giờ, nhưng có thể làm với một nắm chặt hơn. Pin kéo dài đến 12 giờ và có một cáp 3.5mm tiêu chuẩn bao gồm để cho bạn tiếp tục đô thị khi nó chết.

Cho đến nay, rất bình thường, nhưng âm thanh của Urbanista Seattles thì bất ngờ. Những tai nghe này có một phạm vi rộng hơn và liên quan đến âm thanh so với hầu hết các cặp không dây ngân sách - chúng có đầy đủ và giàu có, với một loại âm thanh bass uyển chuyển sẽ làm hài lòng mọi người mà không cần ngay lập tức tắt đám đông cằm. 


>>>> Xem thêm một số dòng về tai nghe Jabra https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jabra/

Việc phân phối giọng hát của họ rất đặc biệt mặc dù không có tầm trung về phía trước, với âm thanh rất tự nhiên, mặc dù chúng có thể là một gợi ý ít mềm mại và mềm mại hơn, để thêm sự tách biệt giống như hi-fi tới sân khấu rộng.

Hỗ trợ cho aptX sẽ là một phần thưởng thêm, nhưng bạn không thể mong đợi mọi thứ từ tai nghe không dây £ 90 - và những gì bạn có được ở đây vẫn rất ấn tượng.

Không có nhận xét nào