Tai nghe Bluetooth mới của Marshall và dàn âm thanh của Yamaha

TAI NGHE MỚI CỦA MARSHALL HỨA HẸN 30 GIỜ PHÁT LẠI TRÊN MỘT LẦN SẠC


Marshall, nhà sản xuất loa đang bước vào thế giới tai nghe với chiếc tai nghe Bluetooth Monitor thân thiện với Bluetooth.Marshall rõ ràng hướng tới mục tiêu này trên thị trường vì nó gắn liền với, với thiết kế kiểu dáng đẹp dành cho các nghệ sỹ làm việc thông qua các buổi họp dài trong phòng thu. 

Theo công ty, màn hình sẽ cung cấp 30 giờ phát lại tuyệt vời với một lần sạc duy nhất, cũng như cung cấp sự cách ly tiếng ồn và cân bằng giữa âm thanh và tiếng bass nặng.

Marshall đang sử dụng công nghệ APTX Bluetooth để đảm bảo tín hiệu âm thanh rõ ràng và đáng tin cậy nhất có thể vì vậy chúng tôi hy vọng âm thanh mạnh mẽ thông qua các cốc này. Các tai nghe Marshall Monitor Bluetooth sẽ có mặt trong thời gian ngắn với một thẻ giá £ 209.

Đọc thêm các sản phẩm headphone Motorola https://techwear.vn/tai-nghe-motorola/

YAMAHA RA MẮT MỘT LOẠT CÁC MÁY THU AV MỚI VÀ HỨA HẸN KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH TIDAL / DEEZER TRONG TƯƠNG LAI


Yamaha vừa cho ra mắt một loạt máy thu AV mới, tất cả đều hỗ trợ tính năng không dây của MusicCast. Người khổng lồ công nghệ của Nhật Bản cũng đã xác nhận việc đưa chức năng Tidal and Deezer trong tương lai gần.Tất cả bốn máy thu - bao gồm RX-V383, RX-V483, RX-V583 và RX-V683 - hỗ trợ 4K, Dolby Vision và HDR, còn RX-V583 và RX-V683 cao cấp (cả hệ thống 7,2 kênh) ) cũng đi kèm với các tính năng Dolby TrueHD và DTS Master Audio làm cho một thiết bị âm thanh và video chuyên nghiệp.

Mỗi một thiết bị cũng có sẵn Bluetooth để bạn có thể kết nối nó với điện thoại thông minh, máy tính hoặc thậm chí là một bộ loa không dây. Cả bốn chiếc sẽ được bán ra vào tháng 6 năm 2017, mặc dù giá vẫn chưa được xác nhận. 

Không có nhận xét nào