Tai nghe Audeze LCD-i4 sẽ thổi vào tâm trí của bạn dễ chịu hơn

NHỮNG CHIẾC TAI NGHE TAI NGHE AUDEZE LCD-I4 CỰC NHẸ NÀY SẼ GIÚP BẠN TRỞ LẠI VỚI GIÁ £ 2,399 


Chuyên gia âm thanh Audeze (một công ty nổi tiếng về công nghệ cực kỳ cao cấp cho những thính phòng âm thanh có túi sâu) vẫn giữ được thương hiệu khi nó tung ra màn hình LCD-i4 - một cuộc tấn công toàn diện nhằm tạo ra tai nghe tuyệt vời nhất.Bằng cách cung cấp nhìu tính năng cao cấp có nghĩa là tai nghe LCD-14 trong tai sẽ đưa bạn trở lại với giá 2.000 bảng. Vậy bạn nhận được gì cho tất cả các tính năng đó?

Audeze nói rằng nó đã thu nhỏ màn hình LCD nổi tiếng-4, tạo ra cái mà nó gọi là "tai nghe trong tai End Game cho những người yêu âm nhạc". Nói cách khác, nó nhẹ (chỉ 12g mỗi tai) và có vẻ như có một rạp chiếu phim âm thanh vòm trong đầu bạn.

LCD-i4 sử dụng cùng màng dày 0,5 micron như hình LCD-4 ban đầu: mỏng đến độ rộng của một bạch cầu. Để làm điều này, Audeze bổ sung công nghệ nam châm tập trung, Fluxor và công nghệ cuộn dây Uniforce. Audeze bổ sung thêm sức mạnh cho nhà ở kiểu iSINE phổ biến bằng cách sử dụng nửa ngoài của magiê, làm tăng thêm tiếng bass thực sự xuống đến một phản ứng bass 10Hz. Magie cũng mang lại tính chất làm chết âm thanh để tránh tiếng chuông - và do đó bị bôi nhọ - giữa tần số từ cao đến cao.

Các màn hình LCD-i4 sẽ có mặt từ cuối tháng sáu , với một mức giá bán lẻ đề xuất là £ 2399.

>>>> Xem thêm một số sản phẩm khác của dòng tai nghe Bragi

BỘ KHUẾCH ĐẠI KHÔNG DÂY CỦA SOL REPUBLIC KHÔNG DÂY CÓ SẴN Ở ANH


Các thính giả âm thanh Sol Republic vừa đưa ra Amps Air, một chiếc tai nghe không dây mới cung cấp công nghệ không dây Bluetooth® thoải mái, âm thanh và phong cách.

Tai nghe siêu nhẹ cung cấp thời gian chơi nhạc lên đến ba tiếng đồng hồ và có vỏ sạc kiểu dáng đẹp và sạc di động với 15 thanh tròn đầy đủ. Với bộ pin 2200maH và cổng USB được xây dựng, chiếc case thậm chí còn tăng gấp đôi như bộ sạc cho điện thoại của bạn.Các núm tai được thiết kế để thoải mái phù hợp với tai với một ống tay silicone, chống mồ hôi và rãnh được thiết kế theo tương lai. Các rãnh cho phép luồng không khí, làm cho Amps Air là đối tác luyện tập hoàn hảo, cũng như đủ thoải mái để mặc cả ngày.

Có sẵn trong Rose Gold và Black, Amps Air là 149,00 £ và có sẵn từ trang web mới của Sol Republic , Amazon và HMV.

Không có nhận xét nào