TAG Heuer hợp tác với Google tung ra smartwatch mới

Hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ không đắt tiền TAG Heuer đã hợp tác với Google khổng lồ Google và Intel silica khổng lồ để tung ra một chiếc Smartwatch sang trọng được cung cấp bởi chipset Chipzilla và chạy Android Wear.

Google rõ ràng là muốn tham gia cùng Apple và Microsoft trong việc đào bới giống như một con truffle-hog vào thị trường cho thời trang có thể đeo, vi tính, thời gian.

>>>> Đọc thêm về tin tức smartwatch Apple 3 http://azsony.com/thiet-ke-va-mot-so-tinh-nang-cua-dong-ho-thong-minh-apple-watch-3/a1374261.htmlCó thông tin rất hạn chế về mức độ thông minh của smartwatch khi họ tiếp cận thị trường, mặc dù mức giá 17.000 USD mà Apple muốn cho chiếc strapon hàng đầu cho thấy họ sẽ được coi là những mặt hàng xa xỉ.

TAG ( Kỹ thuật d'Avant Garde ) Heuer là một thợ đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập, mặc dù không phải trong cùng một giải đấu như Rolex phía trước và Omega.

Mặc dù thiết bị chưa được đặt tên này sẽ không được sản xuất tại Thụy Sỹ nhưng doanh nghiệp sẽ dựa vào túi xách của TAG Heuer để làm cho sản phẩm sang trọng hơn hẳn so với một bộ combo khác của Intel / Android.

Jean-Claude Biver, lãnh đạo của TAG Heuer, rất vui mừng khi trở thành một thành viên của một nhân vật mới, một trois mà anh ta thực sự đã phát hiện ra câu sau đây:Đồng hồ Thụy Sĩ và Thung lũng Silicon là sự kết hợp của sự đổi mới công nghệ với độ tin cậy của đồng hồ.

Sự hợp tác của chúng tôi cung cấp một loạt các hiệp lực, tạo thành mối quan hệ đối tác chiến thắng và tiềm năng cho ba công ty của chúng tôi là rất lớn "

Được công bố tại hội chợ xem Baselworld, bộ ba đã được mời chào như một sự hợp tác giữa Thung lũng Silicon ở California và thung lũng Watch ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.

Không có nhận xét nào