Sony MDR-1000X: Tai nghe Bluetooth ngắt tiếng ồn tốt nhất

Sony MDR-1000X không thể phủ nhận được cảm giác như Bose QC35, và cũng là loại tai nghe có khả năng loại bỏ tiếng ồn tuyệt vời.

Những tính năng ngắt tiếng ồn của tai nghe Mdr-1000x
Tuy nhiên, điểm số thực sự của nó là với chất lượng âm thanh tổng thể của nó, nó chỉ mạnh mẽ và có liên quan hơn so với Bose. Ở những nơi yêu cầu, có nhiều trọng lượng bass hơn.

Nói chung, không ai nên mua một đôi tai nghe hủy bỏ tiếng ồn bởi vì họ muốn có trải nghiệm âm thanh tinh tế, nhưng cặp đôi Sony này mang lại một trải nghiệm âm thanh được chấp nhận hoàn toàn đồng thời ngăn chặn toàn bộ âm thanh của chuyến bay, xe buýt hoặc đường phố của bạn. 

Việc kiểm soát âm nhạc qua bảng điều khiển cảm ứng trên nắp tai phải không dễ như có nút, ngay cả khi nó cho phép có được sự xuất hiện liền mạch hơn. Khai thác và vuốt cốc dẫn đến một trải nghiệm ở đâu đó giữa 'quấy rầy và khó chịu' và 'không hoạt động'.

>>>>> Đọc thêm về tai nghe Jaybird https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jaybirdTôi cũng đặt câu hỏi về khả năng tắt tiếng ồn, bởi vì điều này ngay lập tức làm cho âm thanh MDR-1000X tồi tệ hơn. Oh, và 'audio optimiser', được cho là phù hợp với âm thanh cho phù hợp với kiểu tóc của bạn (!) Và bạn có mặc specs hay không, dường như không có nhiều liên quan đến âm thanh, tai của tôi.

Tuy nhiên, đó là những dấu hiệu khá nhỏ so với chất lượng chung của những gì Sony đã phục vụ ở đây.

Một chú ý thú vị: một số người dùng trực tuyến phàn nàn về tai nghe MDR-1000X gây tiếng ồn 'ồn ào'. Tôi thực sự không chắc chắn những gì họ đang đề cập đến, nhưng nó lái xe một số hạt nhân. Vì vậy, er, hãy nhận thức được điều đó.

Như mọi khi với công nghệ, bạn có thể sử dụng các quy tắc bán hàng trực tuyến để kiểm tra hộp và sau đó trả lại nếu chúng quá, uh, creaky.

Không có nhận xét nào