Porsche ra mắt tai nghe mới diễn ra ở Munich

Thương hiệu Đức Porsche Design biết tất cả những gì cần biết về việc bán hàng hoá chất lượng cao cho những người châu Âu lành mạnh, thường xuyên thông qua các cửa hàng tại sân bay.  Anh Kef hi-fi kiên cường Trong khi đó, KEF biết rất nhiều về sản xuất các sản phẩm âm thanh.Đặt hai người lại với nhau và bạn nhận được gì? Một số tai nghe thật tai hại cho tiếng ồn, tai nghe Bluetooth và tai nghe Bluetooth, tất cả đều có màu xám kim loại trang nhã và đắt tiền. Mà bạn sẽ sớm có thể mua ở các cửa hàng sân bay, cùng với hành lý tương tự sang trọng, kính mát kiểu Aviator và khuy măng sét.

Việc ra mắt diễn ra ở Munich trong suốt lễ hội Oktoberfest, nhưng không có người đàn ông nào có quyền lực ở đây được tìm thấy ở đây (mặc dù có những lọ nước hoa lager trong gốm sứ). Thay vào đó, những người đàn ông trông giống như các thành viên của nhóm nhạc nam, ăn mặc như ninja rất thể thao.

Thiết kế Porsche là khá khó khăn khi lựa chọn các đối tác chuyên gia để hợp tác. Bộ kit PE tương lai mà anh chàng mặc này được gắn liền với Adidas, và vì âm thanh mới nhất, nó đã biến mất với KEF.Các thương hiệu đã thực sự hợp tác trước khi thích những chiếc tai nghe M500 của KEF. Chỉ trong những dịp trước đó, tên của KEF lớn hơn nhiều so với chiếc hộp, và tính thẩm mỹ không giống với Porsche. Không phải như vậy, lần này.

Thiết kế của Porsche Design có thể được tóm gọn như sau, "bất kỳ màu nào bạn thích miễn là nó có màu đen hoặc xám, và tốt hơn là kim loại." Nó rất Châu Âu, rất sang trọng. Các lớp da ở đây trông tuyệt vời, với ngoại lệ có thể là tai trong tai. Quan trọng hơn, tất cả đều có âm thanh khá bốc lửa.

>>>> Xem thêm về các sản phẩm tai nghe Bragi dash https://techwear.vn/bragi

Không có nhận xét nào