Pixel Buds tai nghe không dây đầu tiên của Google

Google đã tiết lộ sự xuất hiện của headphone Pixel Buds, đây là nỗ lực đầu tiên của Google về một cặp tai nghe không dây.

Tính năng của tai nghe Pixel Buds
Đáng ngạc nhiên là họ sẽ dịch các cuộc trò chuyện theo thời gian thực bằng Google Translate và cũng có tính năng Trợ lý của Google.

Tai nghe này có khả năng dịch ngoại ngữ siêu hạng lên đến 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Một điều mà người dùng khó có thể nào tưởng tượng được.

Không những thế nó còn dịch theo thời gian thực, nhu một bảo bối thần kỳ của doremon dịch ngôn ngữ của người đối diện đang nói chuyện với bạn thành ngôn ngữ mà bạn lựa chọn.

Đây là một điều tuyệt vời nếu bạn dùng chiếc tai nghe này để đi du lịch tới nhiều nơi. Một công nghệ thật sự lý tưởng và vô cùng tiện ích. Đây thực sự là điều mà ngay đến cả những dòng headphone đã thành danh như tai nghe Motorola cũng phải ghen tị.Ngoài ra còn có tính năng Google Assistant khi người dùng ấn vào nút này trợ lý ảo sẽ đọc và thông báo đến chiếc tai nghe của google mà bạn đang dùng.

Chúng được thiết kế để hoạt động với điện thoại Pixel 2 và Pixel XL 2 mới của Google . Họ cung cấp cho bạn năm giờ phát lại nhưng đi kèm với một trường hợp dung lượng pin tương đối lớn cho bạn tổng cộng 24 giờ nghe.

Pixel Buds có màu xanh, trắng và đen với giá 159 USD / 159 USD từ ngày 22 tháng 11 với đơn đặt hàng trước ngày hôm nay.

>>>> Tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng tai nghe Plantronics nhé https://www.youtube.com/watch?v=PgSnxHnDLvM

Không có nhận xét nào