Khả năng chống tiếng ồn của headphone Beats

Thuật ngữ này là cái gì đó Beats được tạo ra, và công ty nói rằng, với micro, công nghệ "sử dụng các thuật toán tiên tiến để liên tục theo dõi môi trường nghe của bạn, để nó có thể ngăn chặn tốt nhất tiếng ồn xung quanh."Trên hết, Beats nói, Pure ANC đồng thời kiểm tra những gì bạn đang nghe trong khi việc giảm tiếng ồn được áp dụng với nội dung nhạc gốc để điều chỉnh và đảm bảo độ trung thực âm thanh tối ưu. "

Pure ANC có làm tất cả điều đó không? Tôi không biết. Apple rất thích những phát biểu của mình, và không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Pure ANC hoàn toàn mới này là một cải tiến nhỏ so với ANC thường niên, trong Beats Studio Wireless thế hệ thứ hai.

Tai nghe giảm tiếng ồn yêu thích của tôi, Sony 1000X , chắc chắn đã cho phép giảm tiếng ồn tốt hơn so với không dây Studio3. Vì vậy, trong khi những cải tiến rất lớn, Studio ANC của Studio3 vẫn không tốt nhất trong lớp.Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tai nghe không dây mới của Beats Studio3 tốt hơn so với tai nghe Studio Wireless cũ. Việc giảm tiếng ồn thực sự là tốt hơn, và tuổi thọ pin chắc chắn là tốt hơn. Tuy nhiên vào cuối ngày, bạn đang tìm kiếm bộ tai nghe 200 USD mà Beats muốn bán cho bạn với giá 350 đô la.

Bạn có thể làm tốt hơn. Những chiếc tai nghe tuyệt vời của Sony tôi đã đề cập ở trên chỉ cần nâng cấp, và họ cũng có giá 350 đô la .

Nếu bạn muốn tiếng ồn hủy bỏ tai nghe, mua những người. Nếu bạn muốn có một bộ tai nghe không dây đẹp mắt, hãy trả nhiều hơn và nhận được Bowers và Wilkins P7 . Nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn và nhận được một cái gì đó chỉ là tốt như nhịp đập, hãy thử JBL Everest Elite 750NC .Chiếc headset Bose QuietComfort 35 Wireless , giá cũng ở phía bắc 300 đô la, là những chiến binh đường phố được kiểm tra về thời gian với khả năng giảm tiếng ồn tuyệt vời.

Đây là tất cả giả định bạn không chỉ tìm kiếm những tai nghe Beats tốt nhất bởi vì bạn thích Beats và bạn sẽ mua chúng anyways. Nếu đúng như vậy, bạn đã tìm thấy chúng. Beats Studio3 Wireless không phải là tai nghe tốt nhất mà bạn có thể mua nhưng chúng chắc chắn là tai nghe Beats tốt nhất mà bạn có thể mua.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, xem tiếp các sản phẩm tai nghe khác tại đây https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jaybird về headphone Jaybird

Không có nhận xét nào