Giới thiệu LunaR - Thế giới thông minh đầu tiên của Smartwatch Powered

Năng lượng mặt trời (năng lượng thu được bằng cách khai thác năng lượng từ ánh mặt trời - hoặc bất kỳ nguồn ánh sáng tương thích) đã được sử dụng để thành công vào đồng hồ đeo tay trong một thời gian dài.

Nhưng smartwatches phức tạp hơn, bởi vì họ sử dụng nhiều năng lượng hơn so với những chiếc đồng hồ chuẩn.Ví dụ, pin đồng xu thông thường sẽ cấp điện cho đồng hồ đeo tay thạch anh ít nhất trong vài năm. Trên một smartwatch lai , khung thời gian đó giảm xuống dưới mười hai tháng.

OEMS có thể trích xuất nhiều pin hơn từ thiết bị của họ, nhưng để làm như vậy, họ phải câm chúng xuống. Họ phải hy sinh chức năng. Tôi chắc rằng bạn đã nhìn thấy vấn đề.

Năng lượng mặt trời có thể là câu trả lời - năng lượng mặt trời đã thành công trong việc cung cấp một loạt các thiết bị Seiko và Citizen - nhưng giá bao nhiêu?

Câu trả lời cho câu hỏi đó rất đơn giản: miễn phí. Hoặc ít nhất đó là những gì có vẻ như là trường hợp với LunaR, đó là điện thoại thông minh năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới và một trò chơi thay đổi tiềm năng.

>>>> Xem thêm tin tức về đồng hồ thông minh samsunng gear sport http://azsony.com/dong-ho-thong-minh-samsung-gear-sport-moi-nhat-vua-duoc-ra-mat/a1376237.html

Đồng hồ smartwatch LunaR
LunaR là một chiếc Smartwatch năng lượng mặt trời duy nhất có nguồn gốc từ một dự án Kickstarter với mục tiêu $ 50,000. Vào thời điểm viết, $ 118,974 đã được cam kết cho dự án Kickstarter để đưa LunaR vào cuộc sống. Vận chuyển được thiết lập để bắt đầu cho mùa lễ năm 2017.

Đối với đồng hồ tự động, mặt số là một bảng điều khiển năng lượng mặt trời cung cấp cho một pin mà đến lượt nó quyền lực vô số các cảm biến.

Bạn sẽ có được tất cả các tính năng thông minh : Theo dõi số lần theo dõi, theo dõi giấc ngủ, theo dõi lượng calorie, thông báo thông báo qua đèn LED, và dĩ nhiên, LunaR có mặt đồng hồ tương tự cho bạn biết thời gian.Bởi vì nó được thiết kế để tiết kiệm năng lượng nhất có thể, không có số liệu quay số số, cũng không có tiến trình theo dõi hoạt động tương tự quay số trên mặt đồng hồ.

Mặt đồng hồ là trống rỗng nhưng với thương hiệu sạch sẽ và nhẫn được đặt vào mặt số, dường như bắt chước con đường của các hành tinh. Trường hợp này có kích thước 41mm và bạn có thể lựa chọn kính thủy tinh bọc thủy tinh hoặc thủy tinh pha lê sapphire (loại kính này sẽ được phân phối vào năm 2018).

Đối với pin không có gì để nói chuyện. Miễn là bạn có quyền truy cập vào một nguồn ánh sáng trong nhà hoặc ngoài trời, LunaR sẽ đánh dấu theo ý độc đáo (không có ý định chơi chữ).

Quan tâm? Truy cập trang Kickstarter chính thức để cam kết hỗ trợ của bạn và quay lại dự án. $ 99 sẽ giúp bạn có được một trong những đồng hồ thông minh LunaR, mặc dù bạn có thể cam kết nhiều như $ 9,900. Như chúng ta đã biết, các thiết bị sẽ bắt đầu được xuất xưởng trong năm 2017 và 2018 tùy thuộc vào spec.

Không có nhận xét nào