Fitbit ra mắt Charge 2: vòng đeo sức khoẻ với màn hình OLED, đo nhịp tim, dễ thay dây, giá $150

Fitbit vừa công bố mẫu vòng đeo tay theo dõi sức khoẻ Charge thế hệ thứ 2 nổi bật với thiết kế màn hình lớn hơn so với thế hệ cũ cùng khả năng thay dây đeo dễ dàng như Alta. 

Ở thế hệ mới, Fitbit phát hành duy nhất một phiên bản có sẵn cảm biến đo nhịp tim với giá khởi điểm từ 150 USD, tuy nhiên sản phẩm có nhiều màu sắc thân vỏ và dây đeo đa dạng hơn, phù hợp với phong cách thời trang của mỗi người.


Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_1.jpg…


Có thể xem Charge 2 là vòng đeo sức khoẻ hoàn thiện tính năng nhất của Fitbit từ trước đến nay. Nó bao gồm một số tính năng chuyên nghiệp cần thiết trên Surge, cơ chế thay đổi dây đeo tiện dụng của Alta và toàn bộ những ưu điểm được thể hiện từ Charge (trước đó là Force).


Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_6.jpg…

Charge 2 sở hữu màn hình OLED hiển thị những thông tin cần thiết và đa dạng hơn Alta, trong khi bề rộng dây đeo tương đương với Charge HR. 

Để tối ưu tính năng đo nhịp tim, Fitbit thêm vào tính năng hướng dẫn hít thở giúp người dùng thực hiện một cách khoa học để có được trái tim khoẻ mạnh, giảm stress, tránh cao huyết áp… Màn hình OLED với nhiều thông tin hơn giúp việc luyện tập được chủ động và dễ dàng hơn nhờ các chỉ số cần thiết khi vận động với nhiều môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, tập yoga… 

Chế độ interval workout hướng dẫn cho người dùng những thao tác vận động nhẹ sau những bài tập nặng nhọc, giống như việc bạn không nên ngồi một chỗ sau khi đã chạy bộ vài km.


Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_3.jpg…

Để tối ưu thời gian dùng pin đến 5 ngày, Fitbit không tích hợp GPS như Surge mà tận dụng dữ liệu GPS từ smartphone rồi đồng bộ với ứng dụng kết nối với vòng đeo. Như vậy với những môn thể thao vận động trên đường, bạn vẫn cần mang smartphone theo người để có được lộ trình đã đi một cách chính xác.

Fitbit Charge 2 có 6 lựa chọn màu sắc, trong đó 4 màu dây đen, tím, xanh dương và xanh lá nhạt (teal) phối với thân máy màu bạc (giống Alta). Hai lựa chọn màu đặc biệt là dây đeo màu lavender phối với thân máy vàng hồng, và dây đeo đen phối với thân máy màu nòng súng. 

Hoạ tiết trang trí trên dây của 2 phiên bản đặc biệt có hình thoi nổi khối lớn khá lạ mắt. Tất cả các phiên bản đều có mức giá 150 USD và sẽ được phân phối từ tháng 9/2016. Fitbit còn đưa ra 3 lựa chọn dây da thay thế với 3 màu nâu, hồng Blush Pink và Indigo với giá bán lẻ 70 USD.

>>>> Xem đầy đủ bài đánh giá vòng đeo tay Fitbit Charge 2Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_.gif…
Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_4.jpg…Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_5.jpg…Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_7.jpg…Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_2.jpg…Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_8.jpg…Đang tải Fitbit_Charge_2_tinhte_9.jpg…

Không có nhận xét nào