Đồng hồ thông minh Fitbit Ionic đang được bán

Fitbit Ionic là một smartwatch độc đáo với các điểm tham quan vững chắc đặt trên thị trường thể dục . Nó cung cấp hướng dẫn tập thể dục và thông tin chi tiết về sức khoẻ vượt xa những tính năng được cung cấp bởi đồng hồ Apple hoặc các thiết bị Android Wear tương đương.


Các tính năng của smartwatch Fitbit Ionic


Các tính năng bao gồm Huấn luyện cá nhân Năng động cung cấp hướng dẫn về từng bước di chuyển của bạn bằng cách theo dõi hoạt động của bạn và SmartTrack tự động chọn bài tập và tự động ghi lại tiến trình hoạt động.

Chế độ đa môn thể cũng cho phép bạn theo dõi các khía cạnh cụ thể của tập luyện, bao gồm bơi, các chuyến đi xe đạp và các buổi nâng trọng lượng, và Fitbit Ionic cũng cung cấp tính năng theo dõi hoạt động cả ngày trong nền.


Giá của đồng hồ thông minh Ionic


Nếu bạn đang ở trong thị trường dành cho một chiếc Smartwatch tập trung vào tập thể dục, Fitbit Ionic là một lựa chọn vững chắc và nó đã được bán ra sau khi được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017.

Nó có sẵn trực tuyến với $ 299.95 trực tiếp từ trang web Fitbit với những người bán lại được chấp thuận nó với cùng một mức giá. Giá này làm cho Ionic đắt nhất Fitbit cho đến nay.Mặc dù Fitbit Ionic đã được so sánh rất nhiều với Apple Watch trong những bài đánh giá gần đây, nhưng phải nói rằng đó là hai thiết bị rất khác nhau, với Fitbit Ionic cung cấp cho các vận động viên chuyên nghiệp và những người thích thú nhiều hơn cả tổng thể của Apple Watch .

Nó cũng giúp cho tuổi thọ pincủa Fitbit Ionic khoảng 4 ngày với việc theo dõi tất cả các ngày được bật, và nhận được 48-giờ ra khỏi nó với mức độ vừa phải theo dõi tỷ lệ và sử dụng GPS là tương đối dễ dàng.

Ionic tương thích với hơn 200 thiết bị Android và các tính năng thông báo của nó tương thích với iPhone dành cho người dùng iOS - một điểm gắn bó với hầu hết các thiết bị của bên thứ ba. Nhược điểm duy nhất của Fitbit Ionic là nó có hỗ trợ ứng dụng hạn chế.

>>> Xem các sản phẩm đồng hồ thông minh chính hãng trên kênh fanpage của chúng tôi

Không có nhận xét nào