Bose SoundSport Pulse: Tai nghe thể thao tốt nhất với chức năng theo dõi xung

             Ưu điểm                                                                            Nhượt điểm
                                                                     
+ Âm thanh rất tốt                                                               + Đắt tiền                         
+ Thoải mái thoải mái
+ Theo dõi nhịp tim đáng tin cậy


Tai nghe Bose SoundSport Pulse có chức năng theo dõi nhịp tim


Bose có thể được biết đến là tai nghe có chất lượng âm thanh cực chất và đắt tiền, nhưng đây là những chiếc tai nghe đầu tiên được tích hợp theo dõi nhịp tim. Và nó được tích hợp công nghệ rất độc đáo. Bạn có thể mua những tai nghe tốt nhất tại Techwear chuyên các dòng headphone chính hãng tại tphcm hoặc cả nước nhé

Headphone Jabra là đối thủ rõ ràng của Bose trong lĩnh vực này nhưng tôi đã luôn luôn tìm thấy tai nghe Pulse của nó là âm thanh tuyệt vời.

Tôi đã không thử nghiệm dịch vụ Elite của mình, nhưng đó là vì tai nghe này có tuổi thọ pin ba giờ và giống như Uhuru đã từng đeo trong Star Trek .Bose này cung cấp, mặc dù không phải là đáng lưu ý cồng kềnh hơn so với một cặp tiêu chuẩn, âm thanh tốt hơn so với mô hình cũ của Jabra, và cũng đọc nhịp tim của bạn.

Không giống như Jabra, Bose đã không làm phiền một ứng dụng đào tạo, nhưng tốt như vậy thay vì nó hoạt động với bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba tương thích với phụ kiện Bluetooth, từ Strava đến Runkeeper.

Tai nghe thông minh đủ để biết khi nào chúng không hoạt động chính xác. Trong một lần chạy, khi tôi cố gắng đọc nhịp tim của mình, giọng nói đã hướng dẫn tôi điều chỉnh tai nghe bên trái - và chắc chắn là đủ.


Không chỉ SoundSport Pulse vừa vặn mà vẫn thoải mái, chúng cũng có âm thanh rất tốt, cho việc chạy tai nghe. Có rất nhiều kết thúc dưới cùng tạo động lực, nhưng mà không có muddying các mids và cao lên quá mức. Họ âm thanh đáng chú ý hơn Jabras.

Có ba điều cần lưu ý ở đây và chúng đều liên quan đến việc bao gồm theo dõi xung. Thứ nhất, tuổi thọ pin là dưới 4-5 giờ. Thứ hai, giá cao hơn hai model trên SoundSport Pulse trong danh sách này.

Thứ ba, và có lẽ đây chỉ là một điều cá nhân, tôi không khá hiểu tại sao bạn muốn theo dõi xung của bạn thông qua tai nghe của bạn. Chỉ cần có được một dây đeo 50 quid ngực và một cặp tai nghe rẻ hơn, sẽ là lời khuyên của tôi.

Không có nhận xét nào